Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm Gia sư môn Toán cấp 3 tại TP HCM

Làm sao để học tốt môn toán cấp 3 với nhiều chương trình mới lạ so với những gì các em đã học ở cấp 2? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư môn Toán cấp 3 tại nhà sẽ giúp cho các em học tốt môn toán lớp 10, lớp 11, lớp 12.

Tìm Gia sư môn Toán cấp 3 tại TP HCM

Tìm Gia sư môn Toán cấp 3 tại TP HCM

Chương trình môn Toán cấp 3 luôn có nhiều thay đổi so với môn toán cấp 2 ít nhiều cũng gây những khó khăn nhất định cho các em. Với lớp 10 các em sẽ học những chương trình quan trọng cần phải nắm trong kỳ thi đại học như phần tam thức bậc 2 đây là phần học rất quan trọng và hình học các em cần quan tâm các đường conic, đường tròn, đường thẳng, mặt phẳng,…Chương trình lớp 11 các em cần nắm vững đại số về chuyên đề lượng giác, hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp, xác suất,..và hình học không gian. Còn chương trình lớp 12 thì hầu hết rất quan trọng trong kỳ thi quốc gia và đại học.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư môn Toán cấp 3 được tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt, phương pháp dạy học đa dạng là một địa chỉ mà các bậc cha mẹ có thể gửi gắm hoàn toàn niềm tin tưởng trọn vẹn.

Đội ngũ gia sư Toán cấp 3 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được tuyển chọn từ các bạn sinh viên đạt điểm 8 trở lên trong kì thi tuyển sinh đại học và các thầy cô giáo dạy Toán cấp 3 giỏi, năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt huyết trong giảng dạy. Do vậy, khi học cùng gia sư môn ToánGia sư Tài Năng Trẻ con em bạn sẽ học môn Toán một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Gia sư môn Toán cấp 3Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận:

Dạy kèm môn Toán lớp 10: gia sư sẽ giúp các em hệ thống lại nội dung kiến thức toán cấp 2 liên quan chặt chẽ đến toán cấp 3, làm quen và phát triển toán lớp 10.

Dạy kèm môn Toán lớp 11: Củng cố các dạng bài toán ôn thi đại học nằm trong chương trình lớp 10, học tiếp chương trình các chuyên đề ôn thi đại học Toán nằm trong chương trình lớp 11.

Dạy kèm môn Toán lớp 12: Bổ trợ nội dung kiến thức môn Toán lớp 12 theo các chuyên đề ôn thi tốt nghiệp và ôn thi đại học cao đẳng.

– Luyện thi môn Toán Đại học, cao đẳng.

– Hướng dẫn ôn tập để hoàn thành tốt các bài kiểm tra, thi cử.

– Giúp học sinh lấy lại kiến thức Toán học bị hổng từ các lớp dưới trong vòng 10 buổi.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Toán cấp 3 tại TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

Bài viết liên quan

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán
Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán Môn Toán bao gồm hai phần là đại số và…
Phương pháp học môn Toán hiệu quả
Môn Toán chưa bao giờ là một môn dễ học đối với các em học sinh. Vậy, làm sao để…
Nhận dạy môn Toán tại nhà
Môn Toán là một môn khoa học tự nhiên với tư duy rất cao, Toán học là nền tảng giúp…
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11 Kì thi trung học phổ thông là một chướng…
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc Mất gốc môn Toán là tình trạng vô cùng nguy hiểm…
Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà
Học tập của con trẻ luôn được xem là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.…