Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán

Môn Toán bao gồm hai phần là đại số và hình học, và nghiễm nhiên 2 phần này có mức quan trọng ngang bằng nhau. Nhưng mà rất nhiều bạn học sinh thường bị học kém phần hình học. Lý do được đưa ra là do hình học khó. Vậy làm sao để học giỏi toán hình? Bài viết này Daykemtainha.vn sẽ cho bạn câu trả lời.

Cách học giỏi Toán hình - Gia sư môn Toán

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán

Mục lục

Những lợi ích khi học giỏi Toán hình

Học giỏi Toán giúp trẻ tăng tư duy, logic, tạo sự chủ động, kiên trì cũng như suy luận chính xác. Không chỉ vậy, học giỏi Toán còn giúp các em học sinh tự tin hơn ở mỗi buổi học, hứng thú học và thấy thoải mái hơn. Thế nhưng, Toán lại được coi là môn khó khi đây là môn có tỉ lệ học sinh kém chiếm nhiều nhất. Đặc biệt trong phần hình học. Vậy có những cách học giỏi Toán hình nào dễ áp dụng cũng như có hiệu quả cao?

Học giỏi Toán hình giúp các em học sinh, sinh viên tự tin hơn trong mỗi giờ học, mỗi bài kiểm tra, tự tin giúp các em có thể hoàn thành bài kiểm tra tốt nhất so với cảm giác lo lắng. bất an.

– Toán hình là phần quan trọng của môn Toán, khi học giỏi nó sẽ giúp điểm tổng kết Toán cao hơn, nhờ đó có thể thi đậu vào nhiều trường chất lượng cao.

– Hình học có nhiều ứng dụng trong cuộc sống và khi học giỏi bạn có nhiều cơ hội trong tương lai hơn rất nhiều các môn khác.

– Khi học giỏi các em học sinh sẽ tự rèn luyện tính kiên trì, kiên trì giải bài tập. Tạo tính cách tốt.

– Bên cạnh đó, Toán Hình rất cần khả năng lập luận, chứng minh, nó sẽ giúp các em học sinh, sinh viên rèn luyện tính logic, đưa ra dẫn chứng hay giải quyết các vấn đề.

– Học giỏi Toán hình cũng như Toán giúp các em tăng sự sáng tạo, tăng khả năng ghi nhớ, tăng khả năng thuyết trình, phản biện.

Cách học giỏi Toán hình bạn cần biết

– Cách học giỏi Toán hình cần nắm chắc lý thuyết

Không chỉ Toán hình mà mọi môn học muốn học giỏi đầu tiên bạn cần nắm chắc lý thuyết, định nghĩa. Bởi có lý thuyết mới có công thức, có định nghĩa mới có nội dung. Và thực tế lý thuyết vẫn là phần quan trọng hàng đầu mà khi quên công thức bạn vẫn có thể làm được bài tập. Nếu quên lý thuyết mà chỉ nhớ công thức có lẽ bạn không thể hoàn thành bài toán này.

– Làm nhiều bài tập giúp bạn học giỏi phần Hình học

Ở bất kỳ môn học nào, việc làm nhiều bài tập đóng vai trò quyết định sức học và khả năng của bạn ở môn đó. Toán, Lý, Hóa hay tiếng Anh đều giống nhau, chỉ khi làm nhiều bài tập bạn mới có thể học giỏi. Làm nhiều bài tập chính là việc bạn ghi nhớ, hệ thống lại lý thuyết, định nghĩa. Thêm một lần nữa ghi nhớ khắc sâu công thức của bài đó. Chính điều này giúp bạn ghi nhớ kiến thức mà không cần ngồi học lý thuyết.

Bên cạnh đó, làm nhiều bài tập cũng là một trong số những cách học giỏi được nhiều học sinh giỏi, học sinh thi olympic áp dụng. Giải nhiều bài Toán giúp bạn làm quen với nhiều dạng bài, dạng đề, từ đó không bỡ ngỡ trước các bài kiểm tra, bài thi hay cuộc thi nào.

Làm nhiều bài tập từ cơ bản tới nâng cao chứ không chỉ dừng lại ở bài tập trong SGK. Bạn có thể mua những quyển bài tập hình học theo lớp và giải một cách trình tự. Mỗi bài toán giải xong bạn sẽ hiểu thêm nhiều điều.

– Cách học giỏi Toán hình là yêu thích nó

Bạn không thể học tốt môn nào khi ghét nó. Ví dụ như bạn không thể học giỏi Hóa khi nhìn thấy tên các chất. Sự khó chịu, chán ghét của bạn khiến bạn không hề muốn lật những trang sách hay nghiên cứu, mày mò tới nó.

Toán hình cũng như vậy, nếu bạn ghét nó bạn sẽ khó chịu khi thấy các hình học không gian. Vậy thì tâm trạng đâu để giải bài tập, tâm trạng đâu để học. Chỉ có khi bạn yêu thích, khi bạn đam mê, bạn thấy vui khi nhìn thấy những số liệu, bạn thấy hào hứng khi thấy các hình học. Và như vậy bạn mới có thể dành hàng giờ chỉ để tìm lời giải cho một bài toán khó.

Nói như vậy không có nghĩa những người không thích Toán hình không được học giỏi môn này. Thế nhưng, để học được chắc chắn bạn cần nhiều hơn thế. Chí ít là môn này cũng có chút gì đó hấp dẫn và khiến bạn thấy muốn tìm hiểu.

– Bí quyết học giỏi Toán hình là sự tự giác

Nếu muốn học giỏi thì trước hết các em cần phải xác định được học để làm gì? Tại sao phải học?… Để đưa ra định hướng tốt nhất cho việc học, khi xác định được mục tiêu các em sẽ có tinh thần học tốt hơn, có sự tự giác cao hơn.

Tự giác chứ không cần sự ép buộc, nhắc nhở hay bất cứ điều gì. Tự giác là khi bạn tự ngồi vào bàn học, tự mở những trang sách khi rảnh, tự học kiến thức khi muốn. Tất cả là ở bạn. Sự tự giác cũng chính là sự thoải mái, tự giác chính là khi bạn muốn, bạn đam mê chứ không phải nó là sự nhàm chán nhưng bởi cha, mẹ, bởi cô giáo yêu cầu phải làm.

Đăc biệt, đây là cách học giỏi Toán hình cho người mất gốc hiệu quả. Bạn cần học rất nhiều khi bị mất gốc và nếu chỉ đợi có người nhắc, người yêu cầu thì tới khi nào bạn mới học tốt? Tới khi nào bạn mới học tốt lên. Ngay từ bây giờ hãy tự động ngồi vào bàn học, tự học cho bản thân, cho tương lai của chính mình.

– Không học dồn

Dù ở môn học nào thì việc học dồn cũng khiến bạn khó chịu, nặng nề, kiến thức không hiểu sâu, không nắm chắc. Học dồn chỉ cho bạn tâm lý học lướt qua, học không sâu. Để rồi bạn bị kém môn đó lúc nào không hay. Thậm chí nó khiến bạn không thể làm tốt bất kỳ bài kiểm tra nào.

Không học dồn, bạn cần học tốt, học chắc ngay từ bài đầu, đó là cơ sở giúp bạn học tốt bài tiếp theo. Không chỉ vậy, để có thể học giỏi Toán Hình lớp 8 hay các lớp khác nó yêu cầu bạn học tốt đều các bài, học tốt từ đầu tới cuối. Hệ thống đầy đủ kiến thức trong đầu và bất cứ khi nào cần chúng có thể được đưa ra.

– Học nhóm giúp học giỏi Toán hình

Học nhóm bạn có sự tranh luận, bàn bạc, đánh giá khách quan. Học nhóm là khi bạn cần vận dụng nhiều kiến thức, khả năng tranh luận, khả năng làm việc nhóm nhưng cũng cần sự độc lập. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ bạn bè. Nó có thể là một cách giải mới hay đơn giản là cách tóm tắt định nghĩa nhanh thuộc. Mọi học tập đều có kết quả và ý nghĩa của nó.

Cách học Toán hiệu quả còn cần những buổi học nhóm, nó còn giúp tạo hứng khởi, tránh sự nhàm chán với những hình học khô khan, những con số nằm im lìm.

– Bạn cần có sự kiên trì, chăm chỉ để học giỏi Toán hình

Gặp bài Toán khó bạn đã dừng lại, gặp nội dung khó nhớ bạn đã chán nản vậy thì chắc chắn bạn không thể học tốt. Tất cả cần một quá trình chăm chỉ, chăm chỉ học, làm bài tập, chăm chỉ hỏi bài, chăm chỉ ghi chép. Kiên trì với những bài Toán khó, kiên trì tìm ra lời giải. Kiên trì không có nghĩa nếu không giải được bạn cứ ngồi hàng giờ để nghĩ cách. Mà đó là việc bạn cần hỏi ý kiến bạn bè, thầy cô, xin trợ giúp hay xin lời khuyên.

Kiên trì rất cần thiết nếu bạn muốn học giỏi Toán hình và tất cả các môn học hay bất cứ công việc nào. Kiên trì còn giúp bạn đưa ra phương án chính xác hơn, có sự chủ động và tạo được thói quen rất tốt cho bản thân.

Trên đây là những cách học giỏi Toán hình bạn nên ghi nhớ và làm theo. Hoặc nếu đang ở tình trạng mất gốc Daykemtainha.vn khuyên bạn nên học với gia sư dạy kèm tại nhà. Các gia sư sẽ giúp bạn lấy lại kiến thức hổng cũng như cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

– Học Toán Hình cùng với gia sư, giáo viên giỏi

Có thể các em chưa nghĩ đến việc có một anh, chị hay thầy cô giáo dạy kèm mình học ngay tại nhà. Việc dạy kèm 1 – 1 sẽ giúp các em được hỗ trợ tối đa từ người gia sư giỏi , có phương pháp truyền đạt dễ hiểu.

Việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà hiện nay đang được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh sử dụng. Bỏ ra một chi phí không quá nhiều sẽ giúp các em lấy lại kiến thức đã mất, có nền tảng và phương pháp học khoa học hiệu quả cho các lớp học tiếp theo. Vì thế, các em có thể cân nhắc và xin ý kiến bố mẹ về việc tìm người dạy kèm cho chính mình.

Địa chỉ trung tâm cung ứng gia sư môn Toán tại nhà uy tín

Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín thì Daykemtainha.vn chính là gợi ý dành cho các bậc phụ huynh. Đây là Trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm uy tín tại TP HCM và Hà Nội. Đội ngũ gia sư có chuyên môn cao đang là giáo viên và sinh viên của các trường đại học hàng đầu thành phố.

Đến với Daykemtainha.vn, phụ huynh sẽ được tư vấn về phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Chẳng hạn như với học sinh mất căn bản sẽ có lộ trình giảng dạy giúp các em nhanh chóng lấy lại được kiến thức và theo kịp các bạn. Còn với học sinh muốn nâng cao Toán, ôn thi học sinh giỏi… thì sẽ có lộ trình khác. Mọi vấn đề đều được trao đổi kỹ càng trước khi 2 bên cộng tác.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Khóa học Gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

a – Toán cho học sinh tiểu học: Lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5:

Các em học sinh sẽ nắm vững nền tảng cũng như được bồi dưỡng các nội dung môn toán tiểu học như:

– Số học: So sánh và sắp xếp thứ tự, cộng, trừ, nhân, chia các số thập phân.

– Đại lượng và đo đại lượng: Độ dài, khối lượng, thời gian, diện tích, thể tích, tiền Việt Nam.

– Hình học: Chu vi, diện tích hình thang, hình tam giác, hình tròn, hình chữ nhật, hình lập phương.

– Giải toán có lời văn: bài toán đơn (bằng phép tính +, -, x, y,..).

– Các chuyên đề bồi dưỡng Toán lớp 4, 5.

b – Môn Toán dành cho học sinh Cấp 2: Lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9:

Lớp 6: kiến thức nền tảng và bồi dưỡng về Số học (số tự nhiên, Số nguyên, Phân số), hình học (Đoạn thẳng, Đường tròn, Tam giác).

Lớp 7: Nắm vững về biểu thức ĐẠI SỐ LỚP 7 ( Số Hữu Tỉ. Số Thực, Hàm Số Và Đồ Thị, Thống Kê, Biểu Thức Đại Số ), HÌNH HỌC (đường thẳng, Tam Giác).

Lớp 8: Nắm vững về ĐẠI SỐ (Phép Nhân Và Phép Chia Các Đa Thức, Phân Thức Đại Số, Phương Trình Bậc Nhất ), HÌNH HỌC (đa giác, tứ giác, trụ).

Lớp 9: Nắm vững về ĐẠI SỐ (Căn bậc hai, căn bậc ba, Hệ Hai Phương Trình Bậc Nhất/hai Hai Ẩn ), HÌNH HỌC (Hệ thức lượng, đường tròn, Hình trụ – Hình nón – Hình cầu).

c – Bồi dưỡng, ôn luyện thi Toán cho học sinh Cấp 3: Lớp 10, lớp 11, lớp 12:

Lớp 10: kiến thức nền tảng và nâng cao về Số học (Mệnh Đề Tập Hợp, Hàm số bậc hai, hệ phương trình, Thống Kê, Công thức lượng giác ), hình học (Vectơ, Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng).

Lớp 11: Tạo nền tảng và bồi dưỡng kiến thức về ĐẠI SỐ + GIẢI TÍCH (Hàm số Phương trình lượng giác, Tổ hợp – Xác suất, Cấp số nhân, Giới Hạn, Đạo Hàm), hình học (Vectơ trong không gian, Phép biến hình, đường thẳng và mặt phẳng, … ).

Lớp 12: Dạy cơ bản và chuyên sâu GIẢI TÍCH (Số Phức, Nguyên Hàm- Tích Phân Và Ứng Dụng, Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Của Hàm Số), hình học (Hệ tọa độ trong không gian, Mặt Nón, Mặt Trụ, Mặt Cầu, Khối Đa Diện).

Lợi ích mà việc học thêm Toán tại nhà mang lại cho học sinh:

Việc học thêm hiện tại có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều bậc phụ huynh, tuy nhiên việc quyết định cho con mình học thêm lại gây chần chừ cho khá nhiều người, bởi các bậc phụ huynh chưa thật sự nắm rõ liệu học thêm Toán sẽ đem lại những lợi ích như thế nào cho con trẻ. Vậy nên tiếp theo sẽ là top lợi ích mà việc học với gia sư môn Toán tại nhà mang lại:

a – Thời gian học tập linh hoạt, thoải mái:

Khác với việc phải chạy theo thời khóa biểu của trung tâm, khi học kèm gia sư môn Toán tại nhà, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể thống nhất và sắp xếp lịch học phù hợp với các em và sinh hoạt của gia đình. Gia sư sẽ cùng trao đổi với phụ huynh để có thể giúp các em cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi, tìm ra khung giờ học tập hiệu quả nhất đảm bảo sức khỏe cho các em và đem lại hiệu quả cao trong học tập.

b – Không tốn thời gian, chi phí, công sức cho việc đi lại:

Đối với các em học sinh thì phần lớn việc di chuyển qua lại phụ thuộc hoàn toàn vào người lớn, điều này gây khá nhiều trở ngại cũng như mệt mỏi cho các bậc phụ huynh, bởi không phải ai cũng có sử dụng nhiều thời gian chỉ để đưa đón con đi học. Đồng thời, việc đi lại trên đường phố giờ cao điểm khá nguy hiểm, con còn nhỏ học xa nhà thì phụ huynh cũng lo lắng -> Do đó việc học tại nhà sẽ đem lại sự thoải mái lớn nhất cho cả trẻ và người lớn, các em cũng học thoải mái hơn, phụ huynh cũng đỡ mệt hơn.

c – Học viên được theo sát và kèm cặp tận tình:

Trung bình 1 lớp học trong các trường công lập ở các thành phố lớn như TP HCM có tới 40 – 50 em học sinh, ở các lò luyện thi thậm chí con số còn lên tới gần 100 học sinh/lớp thời gian học tập trên lớp lại giới hạn, rất khó để các thầy cô giáo có thể quan tâm, chăm sóc tới từng em học viên. Chắc chắn việc học như thế sẽ khó để đem lại hiệu quả tương đương nhưng việc kèm học 1 – 1 hay học nhóm tại nhà. Việc học cùng gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà sẽ giúp các em sử dụng thời gian học hợp lý hơn, dành thời gian để luyện tập những mảng kiến thức còn yếu và sẽ được củng cố, giải đáp các thắc mắc một cách kỹ càng hơn.

d – Gia sư môn Toán tại nhà – người thầy, người bạn:

Áp lực học hành, hay những biến động trong tâm lý của tuổi mới lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như hiệu quả của việc học tập của các em. Bên cạnh việc là một người thầy, gia sư môn Toán tại nhà còn là người bạn đối với mỗi em học sinh, sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia để cho các em những lời khuyên bổ ích nhất và truyền cảm hứng cũng như động lực cho các em trong việc học hành.

e – Phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con cái:

Việc các lớp học diễn ra tại nhà sẽ mang lại cho phụ huynh cảm giác an tâm và dễ dàng trong việc nắm bắt tình hình học tập của con cái. Chỉ cần trao đổi với gia sư, phụ huynh có thể nắm được tình trạng học tập của con và có thể dễ dàng trao đổi với gia sư dạy kèm toán tại nhà về những vướng mắc, những thay đổi mà bạn mong muốn.

Đội ngũ Gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn là những ai?

Đội ngũ gia sư sinh viên được đào tạo bài bản:

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ các em là sinh viên có học lực KHÁ, GIỎI của các trường TOP 1 hiện nay như: ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm, … Đây là các sinh viên học chuyên, có thành tích nổi bật. Sau được chọn các em đã được Daykemtainha.vn đào tạo về kỹ năng sư phạm cũng như các kỹ năng mềm cần có khác để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy của mình.

Đội ngũ gia sư giáo viên:

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là các giáo viên: Sư Phạm, Trường chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, THCS Trần Đại Nghĩa,… và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm TPHCM.

Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống và muốn đem kiến thức mình tích lũy được truyền lại cho thế hệ mai sau nên vẫn thường đi dạy kèm môn học cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Cam kết về gia sư môn Toán của Daykemtainha.vn

– Cam kết tuyệt đối về sự tiến bộ của học sinh khi học gia sư Toán trong vòng một tháng đầu tiên.

– Gia sư của trung tâm cộng tác đều có tình thần và trách nhiệm cao trong công việc. Daykemtainha.vn cam kết sẽ ngưng hợp tác với những gia sư có nghiệp vụ yếu kèm và đạo đức nghề nghiệp thấp khi có phản hồi của phụ huynh học sinh.

– Trong tuần học đầu tiên (từ 1 đến 3 buổi dạy) nếu quý phụ huynh thấy gia sư có phương pháp dạy không phù hợp với học sinh thì xin quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đổi ngay cho quý phú phụ huynh một gia sư khác phù hợp hơn.

– Tất cả gia sư môn Toán của chúng tôi có thông tin rõ ràng, minh bạch (Thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết).

Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Toán của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư Toán có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm Toán đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Toán là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư dạy Toán chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 6 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán lớp 6 và 7 (1)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (2)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (3)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (4)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (5)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

Bài viết liên quan

Phương pháp học môn Toán hiệu quả
Môn Toán chưa bao giờ là một môn dễ học đối với các em học sinh. Vậy, làm sao để…
Nhận dạy môn Toán tại nhà
Môn Toán là một môn khoa học tự nhiên với tư duy rất cao, Toán học là nền tảng giúp…
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11 Kì thi trung học phổ thông là một chướng…
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc Mất gốc môn Toán là tình trạng vô cùng nguy hiểm…
Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà
Học tập của con trẻ luôn được xem là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.…
Gia sư dạy môn Toán tại nhà
Ngày nay nhu cầu tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà cho các em học sinh cấp II, cấp…