Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Phương pháp học tốt Toán lớp 10 – Gia sư môn Toán lớp 10

Phương pháp học tốt Toán lớp 10 – Gia sư môn Toán lớp 10

Cách học giỏi môn Toán lớp 10 hay bất kì môn khác, điều đầu tiên cần phải có chính là niềm say mê. Các bạn không thể học tốt môn gì hay là tốt bất cứ thứ gì nếu không có niềm say mê, thích thú với nó. Toán cũng vậy, bạn thích thú với cảm giác chiến thắng khi tìm ra lời giải đáp cho một bài toán, bạn say mê với cảm giác khi bị thách thức trước một bài toán khó, bạn thích thú với “phong cách đa dạng” của việc giải toán, mong muốn tìm ra hết mọi cách giải, tìm hiểu sự “phong phú” ấy, bạn say mê với những con số, các công thức toán học…

Phương pháp học tốt Toán lớp 10 - Gia sư môn Toán lớp 10

Phương pháp học tốt Toán lớp 10 – Gia sư môn Toán lớp 10

Với niềm say mê, thích thú ấy, bạn có thể vượt qua những “rào cản“, khó khăn để học giỏi môn Toán lớp 10… và đó chính là yếu tố đầu tiên bạn cần phải có.

Đa số học sinh cho rằng môn Toán khó nhất, nhưng những học sinh học khá môn Toán cho rằng học toán dễ nhất. Thật vậy, cách học giỏi môn Toán lớp 10 không cần phải nhớ quá nhiều như những môn khác. Môn Toán như một chuỗi dây xích, khi nắm chắc A ta có thể dựa vào đó để tìm được mắt xích B bên cạnh A.

Mục lục

Trong toán lớp 10 thường có hai phần

Thứ nhất là phần “Đại số – Giải tích”

Phần này bao gồm những bất đẳng thức, phương trình, bất phương trình, lượng giác,…những phân môn này đa số đòi hỏi chúng ta làm việc với những con số và phần tính toán cẩn thận. Chính vì thế cách học giỏi môn Toán lớp 10 phần này chính là các bạn hãy học kỹ lý thuyết, vận dụng linh hoạt các định lý để giải tốt những bài toán yêu cầu đề ra. Muốn như thế chúng ta phải làm bài tập nhiều, đọc nhiều sách và rút ra những cách giải hay ngắn gọn và không quên nhận xét cách giải tổng quát cho những bài toán ấy. Ngoài những điều trên các bạn hãy tập giải những bài toán theo cách sáng tạo của mình việc làm này có giá trị gấp nhiều lần khi ta giải nhiều bài toán bằng một phương pháp trong sách vở đề ra trừ khi đó là cách giải duy nhất của bài toán ấy. Việc làm này giúp bạn nâng cao kỹ năng giải toán và giúp bạn tư duy sáng tạo hơn.

Thứ hai là phần hình học

Phần này cũng rất hấp dẫn về tư duy trừu tượng và khả năng tưởng tượng nhạy bén của học sinh. Đa số những học sinh gặp vấn đề trong phần này là về phần hình học không gian. Thực chất phần hình không gian trong chương trường phổ thông giảm tải hiện hành không khó hay nói đúng hơn là rất dễ so với chương trình cũ. Vậy tại sao đa số học sinh hay gặp vấn đề ở đây đó chính là vì vấn đề tưởng tượng không gian của chúng ta không tốt đặc biệt là đối với những bạn nữ. Để khắc phục vấn đề đó chúng ta hãy tập quan sát những vật thể hằng ngày như những mái nhà để liên hệ những định lý về các đường song song , hay nhìn vào những góc tường 3 chân để liên hệ tọa độ không gian Oxyz hay dựng những mô hình tứ diện bằng những dụng cụ bằng tâm và đất nặn. Điều quan trọng nữa để học giỏi môn Toán lớp 10 môn hình học ta nên tập cách vẽ hình cho tốt cho thật cảm giác, việc vẽ hình tốt giúp ta có trực giác tốt để giải một bài toán hình học.

Cách học giỏi toán đại số lớp 10 

Theo cuộc khảo sát thực tế từ đội ngũ gia sư môn Toán lớp 10 của Daykemtainha.vn, chúng tôi thấy được rằng, các con thường bị vướng trong cách học tập hợp và mệnh đề, phương trình, bất phươn trình và cung lượng giác.

Hiểu được những khó khăn đó, chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ ba cách học giỏi môn Toán lớp 10 ở 3 chương khó nhất như sau:

Cách học giỏi mệnh đề – Tập hợp lớp 10

Đây là chuyên đề nền tảng cũng giống như việc con trẻ bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên để phát biểu và chứng minh các mệnh đề toán học sau này. Các vấn đề liên quan như: tính đúng sai của mệnh đề, điều kiện cần, điều kiện đủ, phủ định mệnh đề,… Với cách học giỏi toán lớp 10 vê phần mệnh đề, gia sư dạy kèm môn Toán – Daykemtainha.vn xin hướng dẫn như sau:

– Hiểu và ghi nhớ được tất cả các kí hiệu liên quan đến mệnh đề. Khi nào thì dùng, dùng sao cho đúng.

– Đọc bài, hiểu bài và tham khảo các dạng bài tập chính: xác định một tập hợp, phép toán về tập hợp (hợp, giao, phần bù, hiệu,…). Các phép toán này rất dễ bị nhầm lẫn với nhau.

– Nắm vững kiến thức và luyện tập thật nhiều bào tập để hình thành kĩ năng làm bài tập

Cách học tốt bất phương trình và phương trình lớp 10

Sau khi học xong phần hàm số bậc nhất và bậc 2, các con sẽ được học đến phần phương trình và bất phương trình. Thực tế cho thấy rằng, đây là phần nội dung giải tích 10 khó nhất và đòi hỏi sự tư duy các con là rất lớn.

Khi các con đọc kiến thức lý thuyết ở sách giáo khoa, có lẽ phần nội dung sẽ không nhiều. Tuy nhiên khi vận dụng để làm bài tập, chúng ta sẽ thấy được sự biến hóa tinh tường không thể ngờ tới. Chính vì vậy, nhiều con trẻ cảm thấy “sợ” với phần giải phương trình và bất phương trình.

Cách học tốt bất phương trình và phương trình lớp 10 như sau:

– Nắm vững lí thuyết và vận dụng làm các dạng phương trình, bất phương trình cơ bản trước.

– Học thuộc và ghi nhớ các phương pháp giải. Đừng bao giờ ngần ngại mà hãy sử dụng tất cả các phương pháp mà các con biết để biến đổi chúng.

– Bước tiếp theo, các con hãy tìm các dạng bài tập nâng cao hơn. Điều quan trọng ở đây là các con phải biến đổi từ cái phức tạp về cái đơn giản, dạng chưa biết về dạng đã biết. Qua nhiều lần biến đổi và làm bài tập như thế, các con sẽ tự ắt có cách giải và tránh được những thiếu sót riêng cho chính bản thân mình.

Cách học tốt lượng giác lớp 10 – Cách học giỏi toán lớp 10

Ở cuối phần đại số lớp 10, các con sẽ được học phần lượng giác, bao gồm góc lượng giác, cung lượng giác và các công thức cơ bản của lượng giác. Đây chính là những kiến thức “cốt lõi” để các con có thể học tốt phần phương trình lượng giác ở lớp 11.

Cái gì cũng thế, kiến thức mới sẽ làm các con cảm thấy “hoang mang”, nhưng không phải là không có cách chinh phục được nó đúng không nào. Daykemtainha.vn gửi đến các con cách học tốt lượng giác lớp 10 như sau:

– Học và ghi nhớ công thức lượng giác một cách logic nhất. Với các công thức lượng giác này, chúng ta thường sẽ có những bài thơ hay câu “thần chú” để giúp các con học dễ thuộc hơn. Hay chúng ta có thể dán công thức ở các vị trí dễ nhìn như vị trí bàn học, bàn ăn cơm,…

– Học kĩ cách giải các phương trình lượng giác cơ bản. Vì sao chúng tôi lại nói thế? Vì muốn giải được các phương trình nâng cao, các con phải biến đổi chúng thành các dạng phương trình cơ bản và giải chúng.

– Làm nhiều bài tập và tự rút ra kinh nghiệm, thiếu sót của bản thân.

Học tập là cả quá trình, do vậy các con không nên học qua loa cho nhanh, học nhanh mà không chắc cũng như không đúng không nào.

Cách học giỏi toán hình lớp 10 

Cách học tốt hình học lớp 10 và cách học tốt giải tích lớp 10 cũng có những nét tương đồng, bên cạnh đó cũng có những nét khác biệt.

Sự giống nhau ở đây đó chính là:

– Phải học và nắm vững được kiến thức lý thuyết.

– Vận dụng các kiến thức đã học để vận dụng giải các dạng toán cơ bản đến phức tạp. Vì suy cho cùng, muốn làm được bài nâng cao thì phải vững bài dễ trước.

– Làm bài tập thường xuyên và tự rút ra cách học nhanh nhất cho bản thân mình.

Bên cạnh đó, để học tốt toán hình lớp 10 các con phải:

– Lớp 10 các con học về vecto và phương pháp giải toán trên mặt phẳng tọa độ Oxy, do vậy việc nắm các quy tắc và hình dung hình vẽ.

– Cố gắng giải bài toán theo nhiều cách khác nhau, từ đó tập thói quen tư duy và logic vấn đề.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết chia sẻ về cách học giỏi toán lớp 10 mà Daykemtainha.vn đã tìm hiểu và khảo sát từ học viên của mình. Daykemtainha.vn hi vọng các con sẽ tham khảo và trao dồi kĩ năng học tập môn Toán của mình. Chúc các con thành công!

Trên đây là một số chia sẻ của gia sư dạy kèm môn Toán của Daykemtainha.vn. Tuy chưa phải là đầy đủ nhất nhưng sẽ là những gợi ý rất tốt để các em học toán dễ dàng hơn. Nếu các em cần tìm sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 tại nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi – Daykemtainha.vn. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn tuyệt với dành cho bạn.

Đến với Daykemtainha.vn, phụ huynh sẽ được tư vấn về phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Chẳng hạn như với học sinh mất căn bản sẽ có lộ trình giảng dạy giúp các em nhanh chóng lấy lại được kiến thức và theo kịp các bạn. Còn với học sinh muốn nâng cao Toán, ôn thi học sinh giỏi,… thì sẽ có lộ trình khác. Mọi vấn đề đều được trao đổi kỹ càng trước khi 2 bên cộng tác.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Ưu điểm của gia sư môn Toán lớp 10 tại Daykemtainha.vn

Từ lâu, đội ngũ gia sư môn Toán lớp 10 của Daykemtainha.vn luôn tạo được niềm tin tuyệt đối khi phụ huynh gửi gắm học sinh cho giáo viên chúng tôi bởi:

– Trung tâm ưu tiên lựa chọn những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên Toán dạy THCS đang đứng lớp 10, sinh viên có thành tích xuất sắc từng đạt nhiều danh hiệu cao trong học tập có kinh nghiệm gia sư Toán lớp 10.

– Gia sư Toán lớp 10 nhanh chóng giúp các em nắm bắt toàn bộ kiến thức đã quên trong chỉ trong vòng 10 buổi học đầu tiên và nâng cao kiến thức bằng những bài tập cơ bản từ dễ đến khó.

– Gia sư môn Toán lớp 10 liên tục giám sát quá trình học tập và báo cáo chi tiết sự tiến bộ của con em cho phụ huynh từng tuần, từng tháng để phụ huynh có hướng điều chỉnh thích hợp.

– Đảm bảo học sinh lười học, học sinh mất gốc sẽ nhanh chóng theo kịp chương trình trên lớp và chú ý tập trung học Toán lớp 10 hơn khi được gia sư dạy kèm tại nhà hỗ trợ.

– Với môi trường học tập thân thiện, thoải mái không bị áp lực học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức nhanh và chủ động.

– Hình thức gia sư dạy kèm 1 – 1, các em học sinh sẽ được kèm với 1 giáo viên có chuyên môn từ đó sẽ dạy và hướng dẫn nhiều kiến thức hơn.

– Gia sư môn Toán lớp 10 liên tục giải đáp nhanh mọi thắc mắc những bài toán khó, giúp học sinh tư tin hơn khi học.

– Với hình thức học tại nhà các em không phải di chuyển ra khỏi nhà nên tránh được tình trạng tắc đường, nắng nóng gây tai nạn, hay các mối nguy hiểm khác.

Các dịch vụ gia sư môn Toán lớp 10 – Daykemtainha.vn

– Cung cấp gia sư dạy kèm Toán lớp 10 cho mọi trình độ.

– Ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà các thầy cô giao đã giảng ở trường.

– Lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém.

– Dạy bám sát chương trình Toán học lớp 10 của bộ giáo dục.

– Gia sư môn Toán lớp 10 chuyên bồi dưỡng các em học sinh gỏi, thi cấp quốc gia,….

– Gia sư Toán lớp 10 tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

– Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội.

– Nâng cao kiến thức môn Toán lớp 10 cho các em có tư duy, năng lực.

Gia sư môn Toán lớp 10 giúp gì cho các em học sinh

– Khơi dậy niềm đam mê học toán, giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của môn Toán lớp 10 và có thái độ học tập tích cực hơn với môn học này.

– Gia sư luôn tận tình trong suốt quá trình truyền đạt, hướng dẫn cho các em

– Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

– Khuyến khích các em chủ động trong quá trình học tập giúp các em có thể phát huy thế mạnh của mình, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

– Hướng dẫn học sinh giải đề Toán cho các kì thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của các em trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra phương pháp học tập thích hợp nhất.

Phương châm giảng dạy của gia sư môn Toán lớp 10 tại Daykemtainha.vn

– Ôn tập các kiến thức các em đã và đang học.

– Trong quá trình giản dạy sẽ tìm ra những lổ hổng kiến thức các em vấp phải và bổ sung kịp thời.

– Nội dung giảng dạy sẽ bám sát vào chương trình học, trực tiếp chỉ dẫn và giúp đỡ các em giải quyết những vấn đề gặp phải.

– Với giáo trình biên soạn độc quyền của trung tâm, sẽ hệ thống lại lượng lý thuyết- công thức khổng lồ cho các em dễ học nhất.

– Xây dựng lí thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao do trung tâm biên soạn, giúp cho các em học dễ hiểu và dễ tiến bộ.

– Trong quá trình giảng dạy sẽ thấu hiểu tâm lí, các vấn đề các em gặp phải từ đó sẽ trao đổi với các bậc phụ huynh.

– Bằng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và sự chuyên môn cao. Gia sư dạy Toán lớp 10 sẽ giúp cho các em tiến bộ rỏ rệt trong quá trình học, thông qua những phương châm giảng dạy đã từng đạt được kết quả rất cao.

Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Toán lớp 10 của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư Toán lớp 10 có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm Toán lớp 10 đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Toán lớp 10 là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Đối với giai đoạn mới bắt đầu vào cấp III, những khó khăn mà con bạn gặp phải trên bước đường học tập là điều chắc chắn xảy ra.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 6 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán lớp 6 và 7 (1)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (2)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (3)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (4)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (5)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

 

Bài viết liên quan

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán
Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán Môn Toán bao gồm hai phần là đại số và…
Phương pháp học môn Toán hiệu quả
Môn Toán chưa bao giờ là một môn dễ học đối với các em học sinh. Vậy, làm sao để…
Nhận dạy môn Toán tại nhà
Môn Toán là một môn khoa học tự nhiên với tư duy rất cao, Toán học là nền tảng giúp…
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11 Kì thi trung học phổ thông là một chướng…
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc Mất gốc môn Toán là tình trạng vô cùng nguy hiểm…
Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà
Học tập của con trẻ luôn được xem là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.…