Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà

Quý phụ huynh đang muốn tìm gia sư môn Toán lớp 9 để giúp con nắm vững kiến thức cơ bản và tự tin trong kì thi chuyển cấp vào lớp 10? Vậy thì ngay bây giờ bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Daykemtainha.vn để đưa ra được sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

Khóa dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà

Khóa dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà

Trong kì thi chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10 thì môn Toán không thể không có mặt. Kì thi chuyển cấp không những ảnh hưởng đến việc học tập của các em trong những năm tháng cấp 3 mà còn là bước đệm lý tưởng cho kì thi tuyển sinh đại học sắp tới. Chắc chắn rằng nếu như con bạn đạt được kết quả môn Toán lớp 9 cao thì sẽ được học ở những trường THPT danh tiếng, trọng điểm đúng nguyện vọng của cha mẹ và bản thân các em nữa.

Tuy nhiên, việc học trên lớp không bao giờ là đủ và các em cũng không thể nào tự mình ôn tập được hết tất cả những kiến thức chuẩn bị cho kì thi. Vậy nên, ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh nên tìm một gia sư môn Toán lớp 9 dạy kèm tại nhà để giúp con của mình lên kế hoạch học tập, ôn luyện để có được kết quả học tập cao

Daykemtainha.vn xin giới thiệu đội ngũ gia sư chuyên Toán lớp 9 với phương pháp học tập tốt nhất giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng. Gia sư là các sinh viên khá giỏi chuyên ngành Toán học của các trường ĐH sư phạm, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH Bách khoa,…cùng với các giáo viên giỏi Toán của nhiều trường chuyên, không chuyên nổi tiếng tại TP HCM. Với chất lượng mà đội ngũ gia sư Toán lớp 9 mang lại, trung tâm cam kết mang đến cho quý phụ huynh và học sinh sự hài lòng cao nhất.

Mục lục

Tại sao gia sư dạy kèm môn toán lớp 9 lại quan trọng?

Lựa chọn gia sư dạy kèm môn toán lớp 9 sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp các em học sinh có thể củng cố được kiến thức cũ, có thêm người giúp đỡ, hỗ trợ đắc lực để cùng ôn thi chuyển cấp. Hơn nữa, gia sư cũng có nhiệm vụ giúp các em nắm chắc được những kiến thức mới để chuẩn bị tốt hơn trong kì thi THPT sắp tới.

Lớp 9 là năm cuối cùng của cấp 2, rất nhiều em học sinh cảm thấy hoang mang lo lắng vì kiến thức toán của mình còn kém. Do đó, phụ huynh không nên gây thêm áp lực cho con mà thay vào đó phải giúp bé có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Đây chính là lý do vì sao không ít phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm môn toán lớp 9.

Nên thuê gia sư môn Toán lớp 9 là giáo viên hay sinh viên?

Không cần phải quá khắt khe khi thuê gia sư toán lớp 9 giữa giáo viên hay sinh viên, vì mỗi người sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng và mỗi nghề sẽ mang lại những điều hay cho các bạn ấy, còn rất nhiều yếu tố để quyết định nên chọn gia sư dạy kèm toán lớp 9 là giáo viên hay sinh viên, khi chọn phụ huynh cần biết những kiến thức bổ trợ sau:

Giáo viên là những người đang trực tiếp đứng lớp giảng dạy nên sẽ có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, đã tiếp xúc với tất cả các thành phần học sinh từ giỏi, khá đến trung bình yếu, từ những bạn ham học đến các bạn chán nản muốn từ bỏ việc học, do đó vốn ứng xử với các bạn ấy rất dồi dào và dễ dàng nắm bắt được tâm lý của các bạn để có cách hướng dẫn các bạn ấy dễ tiếp thu nhất. Mặc khác, giáo viên có những vốn sống rất hay để truyền đạt lại cho các bạn học suy ngẫm, đồng thời gia sư dạy kèm Toán lớp 9 là giáo viên có những tác phong nghề nghiệp rất chuyên và phụ huynh luôn an tâm hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là sinh viên không có những ưu điểm nổi bật, các bạn sinh viên với lứa tuổi thanh niên tràn đầy nhựa sống, làm việc gì cũng với tất cả đam mê, một khi đã cất bước theo con đường làm gia sư chắc chắn là những người rất tâm huyết, tỉ mĩ với nghề. Mặt khác họ là những người trẻ tuổi năng động, tình thần cầu tiến cao, nên sẽ dễ dàng làm thân với bạn học, sẽ dễ truyền thụ những cảm hứng về học hành.

Thường giá dạy gia sư – dạy kèm dành cho giáo viên có phần cao hơn với sinh viên. Tuy nhiên mỗi người là giáo viên hay sinh viên đều có những ưu điểm riêng. Căn cứ vào mục tiêu muốn đạt được và nguồn kinh phí đưa ra để chọn lựa một người gia sư Toán phù hợp nhất.

Nội dung chương trình Toán lớp 9 bao gồm:

PHẦN ĐẠI SỐ:

Chương 1: Căn bậc hai. Căn bậc ba (9 bài)

Chương 2: Hàm số bậc nhất (5 bài)

Chương 3: Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn (6 bài)

Chương 4: Hàm số y = ax2 (a ≠ 0) – Phương trình bậc hai một ẩn (8 bài)

PHẦN HÌNH HỌC:

Chương 1: Hệ thức lượng trong tam giác vuông (5 bài)

Chương 2: Đường tròn (8 bài)

Chương 3: Góc với đường tròn (10 bài)

Chương 4: Hình trụ – Hình nón – Hình cầu (3 bài)

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức mới, Gia sư Toán lớp 9 không quên ôn tập, nhắc lại cho học sinh những kiến thức cũ, hỗ trợ trong việc hiểu bài mới, vận dụng làm các bài tổng hợp.

Gia sư chúng tôi còn làm nhiệm vụ một gia sư luyện thi vào lớp 10 thường xuyên cập nhật các thông báo từ Sở Giáo dục về kì thi Tuyển sinh, về các nội dung trọng tâm hay giảm tải để việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất.

Khóa dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà

Khóa dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà

Nội dung quan trọng trong chương trình Toán lớp 9 và cấu trúc đề thi tuyển sinh THPT môn Toán.

PHẦN ĐẠI SỐ LỚP 9 (6,5 ĐIỂM)

I/ Phần 1: (2 điểm) Bài toán liên quan biểu thức bậc II, bậc III hoặc biểu thức có chứa dấu căn (gồm 3 ý nhỏ a, b, c). a/ Rút gọn biểu thức (chú ý điều kiện xác định vì xác định sai sẽ mất 2 điểm vì câu b và c sử dụng kết quả ở câu a). b/ Tính giá trị biểu thức. c/ Giải phương trình, bất phương trình, tìm giá trị của x để thỏa mãn yêu cầu bài toán, số nghiệm… Nội dung này thuộc phần kiến thức nâng cao, thường chiếm khoảng 0,5 điểm.

II/ Phần 2: (2 điểm) Giải bài toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình. Đặc biệt, phần này học sinh phải hoàn thiện các kĩ năng (đặt điều kiện, gọi ẩn, giải phương trình và kết luận) và trình bày chặt chẽ mới đạt được 2 điểm tối đa. Bài toán thực tế: Chuyển động, công việc, lãi suất…Liên quan đến hình học: Ứng dụng thực tế của hệ thức lượng, hình học không gian…Bài toán tích hợp liên môn: Liên quan đến phần Vật lý, Hóa học…(dạng bài này thường có 2 ý)

II/ Phần 3: (2,5 điểm) Dạng toán về giải hệ phương trình (quy về hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, hai phương trình) hoặc giải phương trình (chứa căn, phương trình trùng phương). Đường thẳng, hàm số, đồ thị, phương trình bậc I, II, hệ thức Vi-ét và ứng dụng. Phần này có một ý phân hóa ở mức độ vận dụng, thường chiếm khoảng 0,5 điểm. Để làm tốt bài này thường những bạn học khá, giỏi. Các em cần có tư duy logic, tính cẩn thận và kĩ năng vẽ đồ thị.

PHẦN HÌNH HỌC LỚP 9 (3,5 ĐIỂM )

Bài hình về đường tròn là chủ yếu (3,5 điểm), gồm nội dung: Chứng minh nhiều điểm cùng thuộc một đường tròn, chứng minh tứ giác nội tiếp. Tính độ dài đoạn thẳng, tính số đo góc, chứng minh hệ thức hình học và các biểu thức liên quan. Tiếp tuyến của đường tròn và các bài toán liên quan đến tiếp tuyến. Chứng minh ba đường thẳng đồng quy, hai đường thẳng song song, vuông góc, điểm thuộc đường thẳng cố định, bài toán quỹ tích, cực trị hình học…

Bài hình thường có từ 3 đến 4 ý, phân hóa theo cấp độ, nâng dần độ khó. Ý phân hóa mạnh nhất ở cuối cùng, chỉ chiếm khoảng 0,5 điểm, các ý trên mỗi ý chiếm khoảng 1 điểm. Lưu ý các em phải chú trọng đến hình vẽ, cần vẽ hình chính xác theo đúng yêu cầu bài toán.

Bí quyết luyện thi Toán lớp 9 hiệu quả

Đối với bất cứ việc gì, muốn thành công chúng ta luôn phải xây dựng một lộ trình, kế hoạch. Kì thi tuyển sinh THPT cũng không ngoại lệ! Để chinh phục điểm tối đa môn Toán 9, gia sư dạy Toán lớp 9 cùng các em xây dựng lộ trình học tập, luyện thi riêng dành cho học sinh.

– Củng cố kiến thức cũ, nắm chắc kiến thức cơ bản chương trình Toán lớp 9.

– Chú ý đọc kĩ đề, lưu ý đổi đơn vị (nếu có).

– Không nhồi nhét kiến thức, đề cao tinh thần học đến đâu chắc đến đó..

– Phân chia thành từng chuyên đề, dạng bài để nắm phương pháp làm cụ thể.

– Tham khảo các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán của TP.HCM trong 3 năm gần đây.

– Chăm chỉ luyện đề thật nhiều để hệ thống lại toàn bộ kiến thức, cũng như có sự ổn định về tâm lý phòng thi và kinh nghiệm làm bài.

Điểm nổi bật ở đội ngũ Gia sư dạy kèm Toán lớp 9 của Daykemtainha.vn

– Tự tin với bề dày kinh nghiệm chuyên luyện thi tuyển sinh THPT, gia sư Toán lớp 9 dạy kèm tại nhà luôn tận tâm hướng dẫn chi tiết, đảm bảo hiểu bài trước khi rời khỏi lớp.

– Cung cấp liên tục các bộ đề thi thử môn Toán lớp 9 cho các em cọ xát, làm quen cách thức làm bài.

– Đội ngũ gia sư Toán lớp 9 giỏi bên Daykemtainha.vn được trang bị kỹ năng sư phạm, luôn kiên nhẫn với học sinh, nhiệt huyết và sáng tạo làm giờ học Toán thu hút, nhẹ nhàng hơn.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, luôn lắng nghe phản hồi từ phụ huynh và trao đổi, cập nhật tình hình học tập của các em.

– Thu hẹp khoảng cách, là một người bạn với học sinh, chia sẻ những bí quyết học tốt môn Toán và đạt điểm tối đa trong kì thi tuyển sinh lớp 10.

Daykemtainha.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ và nhận gia sư Toán lớp 9 uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu  tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn. Sự phát triển không ngừng, chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn tuyệt với dành cho bạn. Daykemtainha.vn đã đào tạo hàng nghìn học sinh đỗ đạt cao và luôn nhận được những lời khen ngợi từ phụ huynh cũng như các em học sinh.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm Toán lớp 9 có năng lực,tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. Họ đều là những người có tài, có trách nhiệm, có phương pháp giảng dạy khoa học và sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Với phương châm: “học nhiều không bằng nắm chắc kiến thức, học chất lượng không học theo số lượng”. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí ngay từ bây giờ để chọn được gia sư giỏi cho con nhé.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí môn toán 1

Học phí môn toán 2

Học phí môn toán 3

Học phí 4 Toán lớp 9

Học phí 5 Toán lớp 9

Học phí 6 Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn 1

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn 2

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn 3

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn 4 App Daykemtainha.vn 5 App Daykemtainha.vn 6

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn 7 App Daykemtainha.vn 8

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn 9 App Daykemtainha.vn 10 App Daykemtainha.vn 11

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn 12

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn 13 App Daykemtainha.vn 14 App Daykemtainha.vn 15 App Daykemtainha.vn 16 App Daykemtainha.vn 17 App Daykemtainha.vn 18 App Daykemtainha.vn 19 App Daykemtainha.vn 20 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 21 Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn 22 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 23 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 24 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 25 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 26 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 27 Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

 

Bài viết liên quan

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán
Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán Môn Toán bao gồm hai phần là đại số và…
Phương pháp học môn Toán hiệu quả
Môn Toán chưa bao giờ là một môn dễ học đối với các em học sinh. Vậy, làm sao để…
Nhận dạy môn Toán tại nhà
Môn Toán là một môn khoa học tự nhiên với tư duy rất cao, Toán học là nền tảng giúp…
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11 Kì thi trung học phổ thông là một chướng…
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc Mất gốc môn Toán là tình trạng vô cùng nguy hiểm…
Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà
Học tập của con trẻ luôn được xem là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.…