Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa dạy kèm môn Toán cấp 1 tại nhà

Con bạn đang học cấp 1 nhưng kết quả môn Toán không được tốt lắm nên bạn muốn tìm một gia sư môn Toán tại nhà để giúp con cải thiện học lực? Bạn muốn giúp con yêu của mình thắp lên niềm đam mê yêu thích môn Toán ngay từ cấp 1? Vậy thì quý phụ huynh hãy để cho đội ngũ gia sư môn Toán cấp 1 chất lượng, tài năng và nhiệt huyết của Daykemtainha.vn giúp bạn.

Khóa dạy kèm môn Toán cấp 1 tại nhà

Khóa dạy kèm môn Toán cấp 1 tại nhà

Mục lục

Tại sao cần đến gia sư Toán cấp 1?

Ai cũng nghĩ rằng, cấp 1 Toán chỉ toàn các phép cộng, trừ, nhân, chia đơn giản vô cùng và tự mình cũng có thể dạy được. Đây là điều mà các bậc bố mẹ thường lầm tưởng nên không ít trường hợp các em bị mất căn bản, học hành ngày càng sa sút. Trên lớp thì thầy cô phải dạy theo đúng giáo án đề ra nên học sinh bị trở ngại trong vấn đề học môn Toán, mà rất đông học sinh nên thầy cô không có đủ thời gian để kèm cặp từng em. Và lúc này, việc tìm gia sư Toán cấp 1 là rất cần thiết.

Tuy nhiên, điều khó khăn cho bố mẹ là không biết phải tìm gia sư môn Toán tại nhà là giáo viên hay sinh viên mới phù hợp với con em mình, giúp các em có thể tiến bộ trong thòi gian ngắn nhất. Hiểu được nhu cầu của quý phụ huynh, Daykemtainha.vn là nơi lựa chọn lý tưởng khi bố mẹ cần. Chúng tôi là nơi ưu tiên học hiểu, dạy theo trình độ của từng em học sinh từ thấp lên cao và từ đó giúp các em có thể nắm được toàn bộ kiến thức Toán học.

Khi nào chọn gia sư là sinh viên ?

Daykemtainha.vn với gia sư Toán cấp 1 là sinh viên từ các trường Đại học nổi tiếng như ĐH sư phạm, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Ngoại thương, ĐH Bách khoa,… nắm vững kiến thức Toán cấp 1 và có khả năng truyền dạy tốt. Tuy nhiên, hãy đọc kỹ các lưu ý sau đây trước khi quyết định chọn gia sư dạy kèm Toán là sinh viên:

– Chủ yếu dạy các bé lớp 2, 3, 4

– Các học sinh có học lực khá trở lên và do bố mẹ không có thời gian trông coi thời khóa biểu của con, thì lúc này đây các bạn sinh viên sẽ đóng vai trò như người cùng học. Gia sư sẽ chủ động xem báo bài và rèn các em hoàn thành tốt bài vở về nhà. Bài khó, hay chưa hiểu bài thì gia sư sẽ hỗ trợ giảng dạy, tóm kiến thức để các em nắm vững bài mới.

Khi nào chọn gia sư là giáo viên?

Daykemtainha.vn có đội ngũ gia sư Toán cấp 1 là những giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông đang cộng tác với trung tâm. Khi các thầy cô trực tiếp một kèm một thì học sinh sẽ được nhiều lợi ích sau:

– Bất kể lớp 1, 2, 3, 4, 5 khi các em học sinh bị mất căn bản chỗ nào thì thầy cô sẽ biết phải giảng dạy từ đâu, dạy như thế nào để lấy lại kiến thức và giúp các em tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn.

– Hơn nữa, các em học sinh sẽ có một giáo trình giảng dạy khoa học, logic và điều này không chỉ giúp các bé nắm vững kiến thức trên lớp, mà còn được làm nhiều bài tập nâng cao củng cố bài học.

– Các thầy cô bằng kiến thức, kinh nghiệm cùng khả năng truyền đạt tốt sẽ không làm các bậc phụ huynh thất vọng, khi thấy con mình ngày càng tiến bộ. Vì vậy, bố mẹ hãy tự kiểm tra trình độ Toán của con mình ở mức nào để tìm gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp nhất.

Đội ngũ gia sư môn Toán cấp 1 mà quý phụ huynh có thể tin tưởng tuyệt đối

GIÁO VIÊN

+ Là các thầy cô hiện đang công tác tại các trường tiểu học, tốt nghiệp chính quy khoa sư phạm tiểu học, sư phạm tiếng anh chuyên nghành tiểu học tại các trường đào tạo sư phạm.

+ Giáo viên đứng lớp tại các trung tâm lớn tại TP HCM và Hà Nội.

SINH VIÊN

+ Sinh viên giỏi tại các trường top đầu chuyên dạy tiểu học như: ĐH Sư phạm, ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại Thương, ĐH KTQD, Bách Khoa…

+ Đội ngũ sinh viên, giáo viên giỏi có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và đảm bảo kỹ năng sư phạm.

+ Có đạo đức tốt, phong thái nghiêm túc, nhẹ nhàng, tỉ mỉ và kiên nhẫn với trẻ nhỏ.

+ Là người có trách nhiệm, yêu nghề và tận tình chăm sóc, dạy bảo các em học sinh.

+ Tác phong chuyên nghiệp, lịch dạy ổn định, giờ giấc đúng hẹn.

+ Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh định kì và phàn hồi thường xuyên với phụ huynh.

Khóa dạy kèm môn Toán cấp 1 tại nhà

Khóa dạy kèm môn Toán cấp 1 tại nhà

Gia sư môn Toán cấp 1 đến từ Daykemtainha.vn sẽ chỉ dẫn học sinh:

– Gia sư môn Toán lớp 1:

Giảng dạy kiến thức căn bản giúp các em nắm được cách đếm, cách viết, cách đọc số tự nhiên trong phạm vi từ 1 đến 100. Gia sư hướng dẫn các em thực hiện các phép tính cộng, tính trừ trong phạm vi từ 1 đến 100. Nhận biết được các dấu hiệu của các số lớn hơn, bé hơn và bằng nhau.

– Gia sư môn Toán lớp 2:

Các em được truyền đạt những kiến thức thực hiện các phép tính trong phạm vị đến 999. Các em được hướng dẫn một vài kiến thức hình học căn bản về cách tính chu vi của hình tam giác. Chuyên đề quan trọng của toán học lớp 2 là các em sẽ được tìm hiểu về dạng toán đố có lời giải.

– Gia sư môn Toán lớp 3:

Các em sẽ học tập những dạng toán nâng cao về cách tính giá trị biểu thức gồm nhiều phép tính, gia sư sẽ giảng cho các em quy tắc thực hiện nhiều phép tính cùng một lúc. Các dạng bài tập tính chu vi và diện tích hình chữ nhật, các dạng toán tìm X, một số dạng bài tập có lời giải nâng cao.

– Gia sư môn Toán lớp 4:

Đây là nội dung quan trọng của môn Toán cấp 1, là giai đoạn nền tảng củng cố kiến thức cho các em học sinh chuẩn bị dự thi tuyển sinh lớp 5 lên lớp 6. Nội dung môn Toán lớp 4 gồm: khái niệm về phân số, thực hiện các phép tính về phân số, các dạng bài toán tìm X và toán có lời giải nâng cao.

– Gia sư môn Toán lớp 5:

Chú trọng vào chương trình Toán học lớp 5, luyện thi tuyển sinh lên lớp 6. Nội dung chương trình toán lớp 5 gồm có: các dạng toán về số thập phân, thành phần phần trăm, đổi đơn vị về khối lượng, độ dài, thời gian, dạng toán tìm X phối hợp nhiều phép tính cộng, trừ, nhân, chia, và những dạng toán có lời giải.

Daykemtainha.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các em học sinh

Là phụ huynh, ai cũng muốn con mình học tốt, đạt thành tích cao trong học tập. Vậy nên, gia sư dạy kèm Toán cấp 1 là điều mà bạn sẽ nghĩ tới đầu tiên. Và như bạn cần tìm gia sư dạy Toán cấp 1 chất lượng cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành này, hãy liên hệ với Gia sư môn Toán của Daykemtainha.vn. Trung tâm sỡ hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, ưu tú từ những trường có tiếng trên cả nước có trình độ chuyên môn cao sẽ là địa chỉ xứng đáng với sự tin cậy của tất cả các bậc phụ huynh.

Gia sư dạy môn Toán cấp 1 tại nhà sẽ là người theo sát để kèm cặp, khuyên bảo và trả lời những câu hỏi thắc mắc của các em học sinh. Với tâm huyết luôn xem các em như là những người con, người em từ đó luôn mong muốn đem lại các gì tốt đẹp nhất cho học sinh thân yêu. Bằng tình yêu và kiến thức, chúng tôi sẽ mở ra cánh cửa tươi sáng cho học sinh. Bởi đội ngũ gia sư môn Toán có kiến thức vững vàng, cách giảng dạy ấn tượng sẽ tiếp thêm niềm đam mê, sự hứng thú giúp các em học thật tốt môn học này.

Các gia sư môn Toán cấp 1 đều đã trải qua quá trình đào tạo, kiểm tra kỹ lưỡng về mặt nhân cách, đạo đức nghề nghiệp cũng như kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Vì thế, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm giao việc kèm cặp, hỗ trợ con, em mình cho gia sư do Daykemtainha.vn cung ứng và hẳn sẽ cảm thấy vui mừng khi thấy học lực của các em tiến bộ nhanh chóng sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí môn toán 1

Học phí môn toán 2

Học phí môn toán 3

Học phí 4 Toán lớp 9

Học phí 5 Toán lớp 9

Học phí 6 Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn 1

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn 2

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn 3

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn 4 App Daykemtainha.vn 5 App Daykemtainha.vn 6

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn 7 App Daykemtainha.vn 8

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn 9 App Daykemtainha.vn 10 App Daykemtainha.vn 11

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn 12

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn 13 App Daykemtainha.vn 14 App Daykemtainha.vn 15 App Daykemtainha.vn 16 App Daykemtainha.vn 17 App Daykemtainha.vn 18 App Daykemtainha.vn 19 App Daykemtainha.vn 20 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 21 Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn 22 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 23 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 24 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 25 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 26 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 27 Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

 

Bài viết liên quan

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán
Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán Môn Toán bao gồm hai phần là đại số và…
Phương pháp học môn Toán hiệu quả
Môn Toán chưa bao giờ là một môn dễ học đối với các em học sinh. Vậy, làm sao để…
Nhận dạy môn Toán tại nhà
Môn Toán là một môn khoa học tự nhiên với tư duy rất cao, Toán học là nền tảng giúp…
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11 Kì thi trung học phổ thông là một chướng…
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc Mất gốc môn Toán là tình trạng vô cùng nguy hiểm…
Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà
Học tập của con trẻ luôn được xem là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.…