Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư toán lớp 3

Nhận dạy kèm tại nhà ở các quận: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè thuộc tpHCM và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Tây Ninh, Vũng Tàu.

Khi con bạn học lên lớp 3, chương trình học sẽ khác nhiều so với năm học lớp 1,2. Các bé dần phải làm quen với nhiều bài học với độ khó cao hơn, tư duy hơn, và quý phụ huynh phải biết lên lịch học và có phương pháp học tập thật khoa học. Vì vậy, việc tìm một gia sư lớp 3 cho bé trong giai đoạn này là rất cần thiết và đặc biệt môn Toán lớp 3.

Gia sư toán lớp 3. LH: 090 333 1985 - 098 787 0217Các bé ở độ tuổi lớp 3, chúng ta phải căn cứ vào sự phát triển tâm, sinh lí của học sinh Tiểu học giai đoạn lớp 3 để có thể thiết kế cấu trúc, kế hoạch, nội dung học tập cho phù hợp với giai đoạn phát triển này của học sinh lớp 3.

Thứ nhất, về những môn cơ bản như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh…. Các bạn gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà cần lưu ý hướng dẫn, dạy dỗ đảm bảo các em phải nắm được tất cả các cơ sở, kiến thức ban đầu của các môn. Cần có kiến thức căn bản được vững thì mới phát triển tốt được. Nếu trong giai đoạn này quý vị phụ huynh không quan tâm thì dễ dàng nhận thấy các bé bị hỏng kiến thức nên cần bổ túc lại một cách nhanh chóng.
Thứ hai, vì là đang trong giai đoạn chuyển tiếp nên các bạn gia sư lớp 3, gia sư dạy kèm cũng phải chú trọng đến việc dạy dỗ liên quan đến kỹ năng mềm cho các em học sinh chứ không đơn thuần chỉ là dạy kiến thức môn học. Đây là giai đoạn trẻ bộc lộ tính cách hiếu động, các bạn gia sư lớp 3 cần phối hợp với phụ huynh hướng dẫn, nhắc nhở các em khi làm việc, học tập, suy nghĩ về một vấn đề nào đó cần cẩn thận, sự nhanh nhẹn quá mức đôi khi sẽ dẫn đến nhiều sai lầm về sau nhất là trong cách làm bài và viết chữ.
Trung tâm gia sư Toán Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn để dạy kèm con bạn học tập hiệu quả nhất.


 

Mục lục

Gia Sư Tài Năng Trẻ

Gia sư liên hệ:  090.333.1985 – 09.87.87.0217

Email:  info@giasutainangtre.vn

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Bài viết liên quan

Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ
Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con…
Gia sư môn toán lớp 8 – kiến thức toán lớp 8
TỔNG HỢP KIẾN THỨC TOÁN LỚP 8 Nhân Đơn Thức Với Đa Thức Muốn nhân một đơn thức với một…
8 LÝ DO NÊN HỌC GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN TẠI NHÀ
Môn Toán là một môn học quan trọng trong chương trình học ở mọi cấp học. Môn Toán cũng là…
Các loại hình thức trung tâm gia sư phổ biến tại Việt Nam
Mấy hôm nay bắt đầu có nhiều em sinh viên năm 1 chuẩn bị nhập học hỏi thêm nhiều về…
Gia sư là gì ?
Đầu tư vào giáo dục là sự đầu tư ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ…
Những tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín
Khi nhu cầu thuê gia sư dạy kèm ngày càng gia tăng thì các trung tâm gia sư theo đó…