Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm quận 10 – Gia sư dạy môn Toán tại quận 10

Toán là môn học bắt buộc trong hệ thống giáo dục quốc dân nước ta. Học sinh tiếp cận với môn Toán khi chập chững vào 1 cũng là khởi đầu cho 12 năm học cơ sở. Đặc biệt, Đây là môn chính để xếp loại học lực, xác định điểm số trúng tuyển trong các kì thi từ bậc Tiểu Học, THCS, THPT, Đại Học, … Với vai trò kể trên, học tốt Toán là điều cần thiết nhằm đảm bảo quyền lợi ‘sát sườn’ của các em. Học sinh cần chăm chú nghe giảng trong suốt quá trình học tập trên lớp, rèn luyện kĩ năng làm bài thường xuyên ở nhà để có nền tảng vững chắc. Tuy nhiên, không phải em nào cũng đáp ứng được mong muốn đó của cha mẹ, thầy cô. Nhiều học sinh còn lúng túng về phương pháp học, thiếu tự giác, … dẫn đến mất căn bản gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai về sau.

Gia sư dạy môn Toán tại quận 10

Chính vì vậy vào lúc này, để cải thiện khả năng học Toán của học sinh, phụ huynh có thể tìm đến một Gia sư dạy môn Toán tại nhà – vừa là người thầy, người cô giải đáp mọi thắc mắc cho các em, vừa là người dẫn dắt các em đi đúng lối trên con đường học vấn.

Tuy vậy vào lúc này một vấn đề khác xuất hiện đó là nên tìm Gia sư môn Toán tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

– Gia sư dạy môn Toán cấp 1 (lớp 1 -> 5) giúp các em xây dựng vững chắc kiến thức nền tảng Tiểu học.

– Gia sư dạy môn Toán cấp 2 (lớp 6 -> 9) giúp các em nhập môn một cách khoa học và dần đi vào giải quyết các yêu cầu phức tạp trong việc học môn Toán.

– Gia sư dạy môn Toán cấp 3 (lớp 10, 11, 12) giúp các em củng cố kiến thức cơ bản, rèn luyện kĩ năng làm bài nhanh, mang lại kết quả cao trong các kì thi.

– Gia sư dạy môn Toán nhận luyện thi THPT quốc gia, gia sư dạy Toán tại nhà sẽ giúp các em nắm chắc các kiến thức và làm quen với các đề thi THPT của các năm.

– Nhận dạy luyện thi khối A, A1 (Toán – Lý – Hóa – Anh): Giúp các em cách phân bổ thời gian học, học đều các môn, nắm vững kiến thức kết hợp luyện đề thi.

– Nhận dạy luyện thi khối B (Toán – Hóa – Sinh) đây là khối thi khó nhất vì các trường tốt dành cho khối này là hệ thống các trường Y và đòi hỏi kết quả thi rất cao. Đặc biệt môn Toán sẽ có yêu cầu khắt khe hơn. Gia sư dạy môn Toán luyện thi sẽ giúp các em học chắc và chuyên sâu, kết hợp luyện thì đề khối B của các năm trước.

– Luyện thi học sinh giỏi môn Toán các cấp Thành Phố và Quốc gia.

– Nhận dạy luyện thi vào lớp 10, đặc biệt có những kiến thức chuyên sâu dành cho các bạn thi vào các trường THPT chuyên Toán.

– Ngoài ra, quý phụ huynh có thể lựa chọn các lớp dạy kèm 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm cho các em.

Khi nào nên cho học sinh học với Gia sư dạy môn Toán tại nhà?:

– Kết quả học tập môn Toán ở lớp không tốt như các em mong đợi.

– Các em học khá môn Toán, và mong muốn học được nhiều kiến thức nâng cao, giữ vững “phong độ”, đi thi học Toán Giỏi, …

– Chán ghét môn Toán bởi nó đòi hỏi sự logic – chẳng biết nên học thuộc nhiều công thức Toán học để làm gì? tại sao lại có nhiều bài tập cần phải làm đến vậy?…

– Thấy mình tư duy không nhanh nhạy, hay không có năng khiếu học Toán.

– Thấy thiếu động lực để học tốt môn học này, thích đi ăn, thích đi chơi và gặp gỡ bạn bè hơn là phải ngồi vào bàn học.

– Học lực trung bình, và mong muốn cải thiện thành tích học tập với những cách học dễ hiểu, dễ nhớ và các mẹo làm bài tập nhanh hơn.

– Bị mất kiến thức căn bản trầm trọng, không thể nắm bắt được các kiến thức mới khi học ở trên lớp, không biết phải bắt đầu từ đâu và làm các dạng bài tập đó như thế nào?

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Toán tại quận 10 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán
Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán Môn Toán bao gồm hai phần là đại số và…
Phương pháp học môn Toán hiệu quả
Môn Toán chưa bao giờ là một môn dễ học đối với các em học sinh. Vậy, làm sao để…
Nhận dạy môn Toán tại nhà
Môn Toán là một môn khoa học tự nhiên với tư duy rất cao, Toán học là nền tảng giúp…
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11 Kì thi trung học phổ thông là một chướng…
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc Mất gốc môn Toán là tình trạng vô cùng nguy hiểm…
Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà
Học tập của con trẻ luôn được xem là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.…