Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM HCM – Gia sư dạy môn Toán giỏi tại TPHCM

Hiện nay, môn Toán đang gây khó khăn cho phần lớn các em học sinh, việc học môn học này được các em đánh giá là khó hiểu và nhàm chán. Bên cạnh đó, còn có vô vàn lý do như:

– Môn Toán khó là bởi nó đòi hỏi học sinh phải bỏ nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, tìm hiểu.

– Nhiều học sinh không có đủ thời gian để thực sự “thấm” các kiến thức toán học, do đó họ dễ bị tụt lại phía sau khi giáo viên chuyển sang vấn đề khác.

– Nhiều học sinh “tặc lưỡi” cho qua để học tiếp các khái niệm toán học phức tạp hơn ngay cả khi nền tảng kiến thức cơ bản chưa vững.

– Với nền tảng không vững đó, chúng ta có thể thất bại bất kì lúc nào.

Gia sư dạy môn Toán giỏi tại TPHCM

Lúc này, để cải thiện việc học môn Toán một cách nhanh chóng và hiệu quả thì việc tìm cho bản thân một Gia sư dạy môn Toán giỏi tại nhà là điều vô cùng cần thiết. Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

Khi nào nên cho học sinh học với Gia sư dạy môn Toán tại nhà?:

– Học lực trung bình, và mong muốn cải thiện thành tích học tập với những cách học dễ hiểu, dễ nhớ và các mẹo làm bài tập nhanh hơn.

– Các em học khá môn Toán, và mong muốn học được nhiều kiến thức nâng cao, giữ vững “phong độ”, đi thi học Toán Giỏi, …

– Chán ghét môn Toán bởi nó đòi hỏi sự logic – chẳng biết nên học thuộc nhiều công thức Toán học để làm gì? tại sao lại có nhiều bài tập cần phải làm đến vậy?…

– Thấy thiếu động lực để học tốt môn học này, thích đi ăn, thích đi chơi và gặp gỡ bạn bè hơn là phải ngồi vào bàn học.

– Kết quả học tập môn Toán ở lớp không tốt như các em mong đợi.

– Thấy mình tư duy không nhanh nhạy, hay không có năng khiếu học Toán.

– Bị mất kiến thức căn bản trầm trọng, không thể nắm bắt được các kiến thức mới khi học ở trên lớp, không biết phải bắt đầu từ đâu và làm các dạng bài tập đó như thế nào?

Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

+ Gia sư dạy môn Toán cấp 1: Cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, ôn luyện thi chuyển cấp lớp 5 lên lớp 6, luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn môn Toán học.

+ Gia sư dạy môn Toán cấp 2: Cho học sinh lớp 6,7, 8, 9, ôn luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn môn Toán học.

+ Gia sư dạy môn Toán cấp 3: Gia sư dạy môn Toán lớp 10, Gia sư dạy môn Toán lớp 11, Gia sư dạy môn Toán lớp 12, ôn luyện cho kỳ thi tốt nghiệp, luyện thi đại học.

Gia sư dạy môn Toán online cho các em học sinh ở những khu vực xa xôi hẻo lánh, những du học sinh đang học tập ở nước ngoài có điều kiện tham gia học tập theo hình thức học trực tuyến.

+ Gia sư dạy môn Toán cấp tốc cho những bạn đang cần học kiến thức môn Toán trong thời gian nhất có thể.

+ Gia sư dạy môn Toán cao cấp cho sinh viên học hệ chính quy của các trường đại học, cao đẳng, THCN, học viên đang học tại chức hoặc đào tạo từ xa có đủ kiến thức để theo kịp bài vở và chuẩn bị cho các kỳ thi kết thúc môn.

Gia sư dạy môn Toán cho các em học sinh đã tốt nghiệp các năm trước, học viên là người đi làm muốn củng cố lại kiến thức để thi đại học hệ chính quy, tại chức, hệ giáo dục từ xa, cao đẳng, THCN, trường nghề, …

+ Gia sư dạy môn Toán bằng Tiếng Anh cho học sinh các trường học quốc tế hoặc du học sinh đang học ở nước ngoài cần bổ sung kiến thức đáp ứng yêu cầu học tập và chuẩn bị cho các kỳ thi.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Toán giỏi tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán
Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán Môn Toán bao gồm hai phần là đại số và…
Phương pháp học môn Toán hiệu quả
Môn Toán chưa bao giờ là một môn dễ học đối với các em học sinh. Vậy, làm sao để…
Nhận dạy môn Toán tại nhà
Môn Toán là một môn khoa học tự nhiên với tư duy rất cao, Toán học là nền tảng giúp…
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11 Kì thi trung học phổ thông là một chướng…
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc Mất gốc môn Toán là tình trạng vô cùng nguy hiểm…
Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà
Học tập của con trẻ luôn được xem là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.…