Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Tphcm – Cần gia sư dạy môn Toán tại nhà TPHCM

Toán là môn học thuộc khối tự nhiên, hầu hết là những con số, nên phần nào toán là môn học khá khô khan. Kèm theo đó là lượng kiến thức ngày càng nhiều, gây không ít khó khăn cho các em học sinh khi học môn toán. Là môn học khó, đòi hỏi sự tập trung, tư duy cao khi làm bài tập, học toán như là một chuyến phiêu lưu với những con số. Dù khó, nhưng toán cũng giúp cho người học rèn luyện được tính kiên trì, cần cù, chăm chỉ và bên cạnh đó là khả năng tư duy, hoạt động trí não giúp cho não bộ nhạy hơn, thông minh hơn.

Cần gia sư dạy môn Toán tại nhà TPHCM

Cũng do có lợi ích lớn như vậy mà môn học này được sử dụng làm môn thi của vô số các kì thi lớn khiến số lượng học sinh phải “cày ngày cày đêm” để nâng điểm môn học này ngày càng gia tăng một cách chóng mặt. Dù vậy nhưng muốn học tốt môn học này lại không phải là điều dễ dàng, bởi môn học này không chỉ có lý thuyết, công thức phức tạp mà bài tập còn đa dạng, chứa nhiều cách hỏi khác nhau gây khó cho học sinh. Chính vì vậy vào lúc này, để cải thiện khả năng học Toán của học sinh, phụ huynh có thể tìm đến một Gia sư dạy môn Toán tại nhà.

Ưu điểm, nhược điểm của dịch vụ Gia sư dạy môn Toán tại nhà:

+ Ưu điểm: Phụ huynh sẽ tìm được những gia sư dạy môn Toán tại nhà (http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su) chất lượng nhất cho mọi trình độ học sinh ở tất cả các cấp học. Việc phải đổi gia sư được giảm thiểu tối đa để tránh mất thời gian, chi phí của gia đình và học sinh. Anh chị cũng có thể đưa ra các yêu cầu đặc biệt về dạy học môn Toán như luyện thi học sinh giỏi, luyện thi chuyển cấp trường chuyên, luyện thi đại học trường Top 1, 2 mà chỉ duy nhất đội ngũ Gia sư chuyên Toán làm được.

+ Nhược điểm: Chi phí cho việc thuê gia sư sẽ cao hơn khoảng 10 – 20 % so với đội ngũ gia sư khác cũng là điều dễ hiểu. Phụ huynh đôi khi cũng phải ưu ái cho việc sắp lịch học Toán cho con để phù hợp với lịch của người dạy vì những gia sư chất lượng họ luôn có lịch dạy ở một số nơi khác nên không thể thoải mái sắp lịch theo ý của gia đình được.

Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp bạn:

Trước tiên, khi bắt đầu quá trình học, gia sư sẽ giúp học viên tìm thấy niềm say mê và hứng thú khi học môn Toán, bởi chỉ có tinh thần vui vẻ khi học thì mới đem lại hiệu quả cao nhất, nếu quá chán nản, bực tức khi học thì chỉ phí công.

Gia sư sẽ hệ thống các bài giảng với kiến thức môn Toán từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp việc tiếp thu và ôn tập trở nên dễ dàng và giúp học viên ghi nhớ sâu hơn.

Bên cạnh đó, gia sư sẽ giúp các em trau dồi lý thuyết cũng như cách giải Toán thông dụng, đẩy nhanh tiến trình học nhưng vẫn đảm bảo đạt hiệu quả cao.

Đặc biệt, việc học với Gia sư dạy môn Toán ngay tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và dễ dàng sắp xếp giờ học theo thời khóa biểu của mình, cũng như sắp xếp địa điểm học theo ý thích nhằm đem lại tâm lý thoải mái nhất cho bản thân, sẵn sàng học tập bất kì lúc nào.

Qua khóa học, học viên sẽ được rèn kĩ năng giải để có thể lĩnh hội tốt trong quá trình làm bài, tránh việc nghe sai đề, hiểu nhầm ý; đồng thời gia sư sẽ truyền lại kinh nghiệm tham gia các kì thi, những luật lệ, chuẩn bị nhằm giúp học viên không bị băn khoăn mỗi khi đi thi.

Với cấu trúc đề theo dạng trắc nghiệm như hiện nay, Gia sư sẽ giúp các em học cách giải nhanh, suy luận hợp lý để tiết kiệm thời gian tối đa, đồng thời miễn phí cung cấp tài liệu, đề thi đến từ những kì thi chất lượng trên cả nước.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Toán chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn TPHCM. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Toán học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Toán tại nhà TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Bí quyết học giỏi môn Toán
Môn Toán được đánh giá là môn học rất quan trọng theo chân học sinh từ bậc Mầm non tới…
Phương pháp tự học môn Toán hiệu quả
Môn Toán với xu thế phát triển hiện nay đang dần trở thành môn học đóng vai trò chủ đạo…
Khóa dạy kèm môn Toán cấp 1 tại nhà
Con bạn đang học cấp 1 nhưng kết quả môn Toán không được tốt lắm nên bạn muốn tìm một…
Khóa dạy kèm môn Toán cấp 3 tại nhà
Cấp 3 là thời điểm quan trọng bậc nhất quyết định rất lớn đến con đường thành công trong tương…
Khóa dạy kèm môn Toán cấp 2 tại nhà
Quý phụ huynh đang muốn tìm một gia sư Toán cấp 2 tại nhà để giúp con cải thiện học…
Khóa dạy kèm môn Toán lớp 12 tại nhà
Năm học lớp 12 sẽ quyết định cho quãng đường khổ luyện trong học tập của mỗi học sinh. Chắc…