Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy giỏi tại HCM – Gia sư dạy môn Toán tại TPHCM

Toán học là môn học được phụ huynh lựa chọn ôn cho con em mình nhiều nhất trong thời đại phát triển ngày nay, ứng dụng Toán học rất có ích cho cuộc sống con người, giúp phát triển nhu cầu cần của con người. Như ta đã biết, đối tượng nghiên cứu chính của Toán học hiện nay bao gồm quy luật vận động của các con số, các đại lượng, … Toán học đôi khi được gọi là “khoa học trung tâm” vì nó là cầu nối các ngành khoa học tự nhiên khác như vật lý học, địa chất học và hóa học.

Cũng theo đó, môn Toán được đánh giá là môn học rất quan trọng theo chân học sinh từ bậc Mầm non tới trung học, Đại học, Cao học, … Tuy nhiên, theo thống kê có rất nhiều học sinh chia sẻ rằng việc học Toán gặp phải khó khăn trong việc học và tiếp thu bởi các phép tính, công thức, định lý, định nghĩa thường rất khó nhớ và vận dụng đúng cách. Do đó, vào lúc này để cải thiện khả năng học tập các em cần phải có quyết tâm đồng thời cần một phương pháp học tập thật thích hợp, như tìm cho bản thân một Gia sư dạy môn Toán tại nhà.

Đội ngũ Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những ai?:

  1. Đội ngũ gia sư giáo viên:

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là các giáo viên : Chuyên Toán Sư Phạm, Trường chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, THCS Trần Đại Nghĩa, … và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm TPHCM.

Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống và muốn đem kiến thức mình tích lũy được truyền lại cho thế hệ mai sau nên vẫn thường đi dạy kèm môn học cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

  1. Đội ngũ gia sư sinh viên được đào tạo bài bản:

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ các em là sinh viên có học lực KHÁ, GIỎI của các trường TOP 1 hiện nay như: ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm khoa Toán,… Đây là các sinh viên học chuyên, có thành tích nổi bật với môn Toán. Sau được chọn các em đã được Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đào tạo về kỹ năng sư phạm cũng như các kỹ năng mềm cần có khác để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy của mình.

Ưu điểm, nhược điểm của dịch vụ Gia sư dạy môn Toán tại nhà:

– Ưu điểm: Phụ huynh sẽ tìm được những gia sư dạy môn Toán tại nhà (http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su) chất lượng nhất cho mọi trình độ học sinh ở tất cả các cấp học. Việc phải đổi gia sư được giảm thiểu tối đa để tránh mất thời gian, chi phí của gia đình và học sinh. Anh chị cũng có thể đưa ra các yêu cầu đặc biệt về dạy học môn Toán như luyện thi học sinh giỏi, luyện thi chuyển cấp trường chuyên, luyện thi đại học trường Top 1, 2 mà chỉ duy nhất đội ngũ Gia sư chuyên Toán làm được.

Nhược điểm: Chi phí cho việc thuê gia sư sẽ cao hơn khoảng 10 – 20 % so với đội ngũ gia sư khác cũng là điều dễ hiểu. Phụ huynh đôi khi cũng phải ưu ái cho việc sắp lịch học Toán cho con để phù hợp với lịch của người dạy vì những gia sư chất lượng họ luôn có lịch dạy ở một số nơi khác nên không thể thoải mái sắp lịch theo ý của gia đình được.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Toán chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn TPHCM. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Toán học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Toán tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasutoan.com.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Gia sư giỏi – Cần gia sư dạy môn Toán tại gia TPHCM
Toán là môn học với lượng kiến thức nhiều. Nhiều ở số lượng bài học và cả những dạng bài…
Gia sư uy tin – Gia sư dạy môn Toán tại gia TPHCM
Toán học là môn học quan trọng trong hệ thống các môn học, các kỳ thi, từ thi học kỳ…
Gia sư Tphcm – Cần gia sư dạy môn Toán tại nhà TPHCM
Toán là môn học thuộc khối tự nhiên, hầu hết là những con số, nên phần nào toán là môn…
Gia sư TPHCM – Gia sư dạy môn Toán tại gia
– Bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức môn Toán? – Bạn chưa tìm ra cho…
Gia sư uy tín giỏi – Gia sư dạy môn Toán tại nhà
– Bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức môn Toán? – Bạn không vận dụng được…
Dạy kèm HCM – Gia sư dạy kèm môn Toán tại TPHCM
Toán là bộ môn khoa học tự nhiên quan trọng nhất trong chương trình giảng dạy. Học sinh được nghiên…