Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy môn Toán lớp 9

Gia sư dạy môn Toán lớp 9

Phần lớn các phụ huynh học sinh thường hướng con mình theo các khối học tự nhiên, vì sẽ giúp trẻ mở rộng tư duy và liên kết logic. Toán học là môn học được chú trọng nhiều nhất, đòi hỏi sự kiên trì, suy luận, cẩn thận. Với những năm học cuối cấp trung học cơ sở, toán lớp 9 là chủ đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhằm trang bị nền tảng vững chắc phục vụ cho kỳ thi vượt cấp.

Gia sư dạy môn Toán lớp 9

Gia sư dạy môn Toán lớp 9

Mục lục

Môn Toán lớp 9 có khó không?

Thật ra, môn học nào cũng vậy, dễ hay khó là do tùy các bạn cảm nhận. Nếu bạn có nền tảng, học tập có kế hoạch thì môn học nào các bạn cũng có thể chinh phục được cả.

Môn toán là một trong ba môn học để các bạn tham gia kì thi tuyển sinh sắp tới. Do vậy, để cầm trên tay tấm vé bước vào ngôi trường cấp 3 như đúng nguyên vọng thì bắt buộc phải học tốt toán lớp 9.

Nội dung trọng tâm môn Toán lớp 9 và cấu trúc đề thi vào 10

Phần Đại số

– Bài toán rút gọn biểu thức bậc II, bậc III hoặc biểu thức chưa dấu căn ( khoảng 2 điểm ). Đây là dạng cơ bản của Toán lớp 9, thường có 4 Ý ( a, b, c, d ). Đầu tiên, các em cần đặt Điều kiện ( Tập xác định ) đúng để rút gọn chính xác, phải hết sức cẩn thận vì rút gọn sai là mất toàn toàn bộ 2 điểm. Tiếp đến Ý ( b, c, d ) gồm kiến thức khó hơn như: Chứng minh, tìm nghiệm, Số nguyên… của biểu thức rút gọn. Học sinh chắc kiến thức có thể để đạt điểm tối đa bài này.

– Giải bài toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình. Bài tập này chiếm 2 điểm trong đề thi, có thể vào một trong các dạng toán liên quan đến Chuyển động, Thời gian, Năng suất… Chỉ riêng phần này thôi các em đã cần hoàn thiện nhiều kĩ năng ( Đặt điều kiện, gọi ẩn, giải phương trình, kết luận ) và trình bày chặt chẽ mới đạt được 2 điểm tối đa.

– Cuối cùng là dạng toán về Hàm số, Đồ thị, Phương trình bậc I, II ( khoảng 2 điểm ). Dựa trên những kiến thức lớp 8, khi lên lớp 9, các em tiếp cận với Phương trình, Hệ phương trình bậc I, bậc II hai ẩn. Để làm tốt bài này thường những bạn học khá, giỏi. Các em cần có tư duy logic, kĩ năng vẽ hình, áp dụng các hệ thức Vi-et để tìm nghiệm của phương trình bậc II.

Phần Hình học

– Chỉ bao gồm 1 bài tập lớn duy nhất về Đường tròn với 4 câu hỏi ( khoảng 3.5 điểm ): Bắt buộc các em phải thuộc Định nghĩa, Định lý, Tính chất, Hệ quả trong Hình học lớp 8, 9 để áp dụng làm bài. Khi thực hiện cần vẽ hình chính xác theo dữ kiện đề bài, thành thạo các bài toán về cung tròn, đường tròn… Điển hình là chứng minh tứ giác nội tiếp đường tròn. Ngoài ra, một số câu hỏi khó thường xuất hiện ở phần c, d liên quan đến Quỹ tích điểm hoặc đường, tỉ lệ thức, chứng minh Tam giác cân, Tam giác đều, Tứ giác là hình Vuông, hình Chữ nhật…

– Hình học lớp 9 tương đối khó, học sinh cần phát triển ý tưởng, vẽ thêm hình và lập luận chặt chẽ cùng kiến thức tổng hợp từ lớp 8. Thời gian có hạn ở trên lớp, các em cần chăm chú nghe giảng, vận dụng các định lý, tính chất để giải quyết từng bài tập cụ thể. Hoàn thiện hết một bài Hình lớp 9 rất vất vả, trở ngại chung của tất cả học sinh chứ không riêng bạn nào.

Cách học giỏi môn Toán lớp 9 

Có lẽ với những bạn bị gốc toán từ những năm học trước, bước vào lớp 9 các bạn sẽ cảm thấy mình bị “cô lập” về kiến thức. Và đây chính là thời điểm các bạn phải xác định và cố gắng gấp đôi những bạn khác thì mới có thể nhanh chóng lấy lại kiến thức.

Dành thời gian để ôn lại kiến thức toán cơ bản

Mới bước vào lớp 9, kiến thức môn Toán còn nhẹ, do vậy, các bạn hãy tranh thủ thời gian để học lại những kiến thức toán cơ bản của năm học trước. Thật ra cũng không phải vô tình mà chúng tôi lại đưa yếu tố này lên đầu tiên? Bởi vì để làm được bài tập thì bắt buộc các bạn phải nắm được kiến thức cơ bản và nền tảng nhất.

Tốt nhất, trong khoảng thời gian hè chuẩn bị vào lớp 9, các bạn nên thực hiện phương pháp này. Trong quá trình học nếu không biết điều gì có thể hỏi gia sư dạy kèm hoặc hỏi bạn bè.

Tự giác là cách học giỏi môn Toán lớp 9 

Sự tự giác và ý thức là một trong những yếu tố quyết định nên kết quả học tập của bất kì một môn học nào. Điều này càng được thể hiện rõ hơn với những bạn bị mất gốc môn Toán lớp 9.

Khi bị yếu môn Toán, các bạn đã đi chậm hơn các bạn khác một chặng đường khá xa rồi. Do vậy, sự tự giác, nổ lực và ý thức quyết tâm sẽ ảnh hưởng đến 80% bạn lấy lại gốc toán hay không. Khó khăn lúc nào cũng nhiều cả, hãy cố gắng hết để chinh phục được ngọn núi kiến thức kia.

Xác định phần kiến thức “hổng” đang gặp phải

Kiến thức toán mình bị hổng ở đâu? Phần hình học hay đại số mình còn yếu ở những nội dung nào? Khó khăn lớn nhất khi làm bài tập toán là gì ?… Có lẽ đây là điều mà không phải các bạn nào cũng tự tìm được câu trả lời.

Giai đoạn cuối cấp chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh sắp tới, không còn quá nhiều thời gian cho các bạn. Chính vì thế, trong lúc nghỉ hè các bạn phải xác định được những phần kiến thức nào mình bị mất gốc, nắm chưa vững,… Nó sẽ góp phần giúp bạn lấy lại kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Làm bài tập thường xuyên – Cách học giỏi môn Toán lớp 9

Không có ai không học mà tự giỏi, cũng chẳng có ai thông minh không làm bài tập mà vẫn điểm cao. Phía sau những con điểm cao ấy là cả một quá trình cố gắng. Để đạt được điều này với một bạn học bình thường đã khó thì các bạn mất gốc toán lại càng khó hơn.

Các bạn hãy bắt đầu việc lấy gốc môn Toán lớp 9 bằng cách hãy làm bài tập thật nhiều. Qua mỗi chương, các bạn nên phân dạng chúng thành nhiều dạng nhỏ khác nhau và làm từ cơ bản đến khó. Mỗi ngày một chút, góp gió thành bão, chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ có thể làm được.

Chọn gia sư giỏi và dạy có phương pháp để đồng hành

So với những bạn khác thì các bạn đã bị chậm hơn, do vậy chúng tôi khuyên các bạn nên xin bố mẹ để tìm gia sư môn Toán lớp 9 để học kèm tại nhà. Đây được xem là một trong những cách học giỏi toán lớp 9 hiệu quả nhất.

Tùy vào mục tiêu và tình hình kết quả học toán của trẻ, PHHS sẽ cung cấp thông tin để trung tâm gia sư tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp. Sự phù hợp ở đây bao gồm về kinh nghiệm và phương pháp dạy của gia sư với các bạn học viên.

Địa chỉ trung tâm cung ứng gia sư dạy môn Toán lớp 9 uy tín

Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín thì Daykemtainha.vn chính là gợi ý dành cho các bậc phụ huynh. Đây là Trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm uy tín tại TP HCM và Hà Nội. Đội ngũ gia sư có chuyên môn cao đang là giáo viên và sinh viên của các trường đại học hàng đầu thành phố.

Đến với Daykemtainha.vn, phụ huynh sẽ được tư vấn về phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Chẳng hạn như với học sinh mất căn bản sẽ có lộ trình giảng dạy giúp các em nhanh chóng lấy lại được kiến thức và theo kịp các bạn. Còn với học sinh muốn nâng cao Toán, ôn thi học sinh giỏi… thì sẽ có lộ trình khác. Mọi vấn đề đều được trao đổi kỹ càng trước khi 2 bên cộng tác.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Lợi ích khi cho con học cùng gia sư dạy môn Toán lớp 9 của Daykemtainha.vn

– Các bậc cha mẹ có thể quản lý được quỹ thời gian học tập của con.

– Qúy phụ huynh có thể kết hợp cùng gia sư giúp con có được những buổi học thú vị và hiệu quả nhất.

– Gia sư sẽ thay bạn kèm cặp, hướng dẫn và giám sát việc học tập môn Toán sát sao với chương trình học và tiến độ trên lớp.

– Con bạn được gia sư giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến môn học.

– Con bạn sẽ có được phương pháp học tập khoa học, đúng đắn và phù hợp nhất.

– Gia sư giúp con bạn nắm chắc kiến thức nền tảng, trọng tâm và ở rộng kiến thức sâu rộng hơn.

– Gia sư sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, bí kíp làm bài thi, kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả cho con bạn.

– Con bạn sẽ phát triển được tư duy toán học và biết cách giải các bài toán nhanh nhất.

– Kiến thức môn Toán lớp 9 sẽ không thể làm khó được con bạn.

– Con bạn sẽ tự tin hơn trong học tập môn Toán và cải thiện được điểm số rõ rệt.

Đội ngũ gia sư dạy môn Toán tại Daykemtainha.vn

– Gia sư của trung tâm đều là những giáo viên kinh nghiệm, hiện đang đứng lớp tại các trường trung học điểm trên địa bàn TP HCM.

–  Gia sư là các sinh viên, cựu sinh viên tại khoa sư phạm trung học ở trường ĐH sư phạm và sinh viên giỏi, xuất sắc tại các trường đại học TOP đầu (Đại học Y, Đại học Ngoại Thương,…) có không dưới 2 năm kinh nghiêm dạy môn Toán lớp 9.

–  Gia sư có tinh thần trách nhiệm cao, hiểu được tâm lí của con trẻ.

–  Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 9 của Daykemtainha.vn với trình độ chuyên môn giỏi, kĩ năng sư phạm, nắm bắt kịp thời những đổi mới của nền giáo dục.

–  Có giọng nói chuẩn, không nói ngọng, nói lắp hay nói giọng địa phương.

–  Đạo đức tốt, có tâm lí yêu trẻ.

–  Gia sư kiên nhẫn, chịu khó. Tác phong nghiêm chỉnh, đúng giờ.

Daykemtainha.vn – Cùng các em học sinh lớp 9 sẵn sàng chinh phục ngôi trường cấp III mơ ước

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm Tại Nhà uy tín nhất, Daykemtainha.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các con cần đến sự hỗ trợ trong học tập. Với đội ngũ gia sư môn Toán giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả nhất để các em tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trong học tập.

Lựa chọn gia sư dạy môn Toán lớp 9 của Daykemtainha.vn các phụ huynh và học sinh sẽ có được những lợi ích rất thiết thực như:

– Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư dạy kèm Toán tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.

– Được học thử 3 buổi để kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ.

– Học phí với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện của các gia đình.

Lớp 9 là năm học có nhiều thử thách với độ tuổi của các em. Nếu không được định hướng và hỗ trợ tốt các em dễ rơi vào trạng thái tự ti và mất phương hướng. Gia sư dạy môn Toán lớp 9 của Daykemtainha.vn sẽ cùng các em chuẩn bị hành trang tốt nhất sẵn sàng về đích để đến chạm tới ước mơ của mình.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 6 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán lớp 6 và 7 (1)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (2)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (3)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (4)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (5)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán
Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán Môn Toán bao gồm hai phần là đại số và…
Phương pháp học môn Toán hiệu quả
Môn Toán chưa bao giờ là một môn dễ học đối với các em học sinh. Vậy, làm sao để…
Nhận dạy môn Toán tại nhà
Môn Toán là một môn khoa học tự nhiên với tư duy rất cao, Toán học là nền tảng giúp…
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11 Kì thi trung học phổ thông là một chướng…
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc Mất gốc môn Toán là tình trạng vô cùng nguy hiểm…
Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà
Học tập của con trẻ luôn được xem là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.…