Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy môn Toán lớp 7

Việc tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7 tại nhà luôn là một vấn đề đau đầu cho các bậc phụ huynh. Phải làm sao để tìm được một gia sư phù hợp, dạy hiệu quả và có mức học phí hợp lý? Trong bài viết này, Daykemtainha.vn sẽ chia sẻ một số bí quyết để giúp phụ huynh nhanh chóng tìm được gia sư dạy môn Toán lớp 7 phù hợp. Cùng tham khảo nhé!

Gia sư dạy môn Toán lớp 7

Gia sư dạy môn Toán lớp 7

Mục lục

Những điều cần chú ý khi tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7

Xác định nhu cầu tìm gia sư

Việc xác định rõ nhu cầu và tình hình học tập của con sẽ giúp quý phụ huynh tìm được gia sư môn Toán lớp 7 phù hợp. Hay nói cách khác, đâu là lý do khiến bạn quyết định tìm gia sư Toán cho con? Thông thường sẽ có nhiều lý do như:

– Con học yếu môn Toán hơn so với các môn học khác khiến học lực không đồng đều, ảnh hưởng đến thành tích.

– Con bị mất kiến thức Toán cơ bản đã được học trước đó và tạo nên lỗ hổng lớn. Bố mẹ cần tìm gia sư để bù đắp các kiến thức căn bản.

– Con lười học, ghét học Toán, không nghe lời, lơ là trong giờ học.

– Bố mẹ muốn bồi dưỡng môn Toán để nâng cao kiến thức cho con, giúp con vượt trội hơn.

– Bố mẹ không có thời gian kèm cặp con học và muốn tìm gia sư để hỗ trợ con. Khi gặp các thắc mắc không giải đáp được trên lớp hoặc gặp bài toán khó thì các em có thể hỏi gia sư.

Nói chung, xác định được mục tiêu sẽ giúp phụ huynh dễ dàng tìm được gia sư môn Toán lớp 7 phù hợp. Phía trung tâm cũng có thể dựa vào đó để giới thiệu ứng viên và tư vấn phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Trao đổi trước với giáo viên của con

Việc học gia sư của con luôn gắn liền với học ở trường lớp, nhằm nâng cao thành tích học tập. Vậy nên, hãy dành thời gian trao đổi với thầy cô phụ trách để hiểu được tình hình của con. Thông qua đó, bạn cũng nghe được ý kiến của cô trong việc tìm gia sư cho con. Có nên hay không? Trẻ cần cải thiện điều gì? Bên cạnh đó, thông qua việc trao đổi với giáo viên, bạn cũng nắm được lịch thi, lịch kiểm tra để có kế hoạch tìm gia sư môn Toán lớp 7 kịp thời.

Kiểm tra kỹ thông tin của gia sư

Hình thức thuê gia sư dạy kèm thường có 2 trường hợp: Dạy kèm 1:1 tại nhà hoặc dạy kèm 1 nhóm nhỏ. Dạy kèm 1:1 tuy có học phí cao hơn nhưng cũng mang đến hiệu quả tốt hơn. Gia sư chỉ tập trung giảng dạy cho một học sinh duy nhất. Nhưng dù với hình thức nào thì phụ huynh cũng cần kiểm tra kỹ các thông tin về gia sư trước khi bắt đầu. Nếu dạy kèm tại nhà thì càng cẩn thận vì gia sư cũng chính là người lạ.

Những thông tin mà phụ huynh cần kiểm tra khi thuê gia sư Toán lớp 7 cho con gồm: Giấy tờ tùy thân, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy giới thiệu của Trung tâm gia sư… Bạn cần đối chiếu các thông tin với nhau, xem bản gốc và giữ lại bản photo công chứng để sử dụng khi cần. Bên cạnh đó, nên tham gia buổi học đầu tiên để đánh giá xem phương pháp truyền đạt của gia sư có tốt không?

Không nên quá nóng vội

Nhiều phụ huynh nóng lòng nhìn thấy kết quả của việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Tuy nhiên, mọi việc đều cần phải có thời gian. Cả gia sư và con của bạn cũng vậy. Cần phải có thời gian để xem sự tiến bộ của con và phương pháp dạy của gia sư có hiệu quả không. Bố mẹ không nên nóng vội mà tạo áp lực lên con cái hoặc gia sư. Thay vào đó, hãy cổ vũ và khuyến khích con bằng những lời động viên như: “Tuần này con có tiến bộ rồi”, “Con học có vất vả không?”, “Con cố gắng lên!”…

Nên chọn gia sư dạy môn Toán lớp 7 là giáo viên hay sinh viên?

Tìm gia sư Toán lớp 7 cho con, giáo viên hay sinh viên đều không quan trọng. Hiệu quả của việc thuê gia sư dạy kèm không nằm ở lượng kiến thức đồ sộ mà gia sư có được mà nằm ở lượng kiến thức trẻ tiếp thu được. Vậy nên gia sư học giỏi, hiểu biết rộng không bằng gia sư có phương pháp truyền đạt tốt với con. Quý phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn gia sư phù hợp hơn là gia sư có “background” đẹp.

Để chọn được gia sư phù hợp thì bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

– Lịch học phù hợp: Lịch học với gia sư Toán lớp 7 một tuần bao nhiêu buổi là phù hợp? Một buổi kéo dài bao lâu? Bên cạnh môn Toán thì trẻ còn cần học các môn khác nữa nên cần phải sắp xếp hợp lý. Không nên khiến các em bị quá tải và cảm thấy mệt mỏi.

– Tính cách hài hòa giữa gia sư và con: Gia sư giáo viên thường nghiêm túc, theo nguyên tắc nên sẽ khiến các em cảm thấy căng thẳng khi học. Nhưng với những em “cứng đầu”, không nghe lời thì họ lại là lựa chọn sáng suốt để uốn nắn con theo nề nếp. Ngược lại, một gia sư Toán lớp 7 là sinh viên năng động, trẻ trung sẽ có hướng giảng bài gần gũi và dễ hiểu. Những em chậm tiếp thu hoặc cảm thấy nhàm chán khi học Toán sẽ tìm được niềm vui khi học.

– Phương pháp giảng dạy: Mỗi một em học sinh sẽ lĩnh hội được kiến thức Toán theo nhiều phong cách khác nhau. Có nhiều em nghe giảng “chay” cũng hiểu được. Nhưng có nhiều em lại học tốt hơn với các hình ảnh, hoạt động vui chơi,… Vậy nên phương pháp giảng dạy của các gia sư thuộc kiểu nào cũng là vấn đề cần chú ý.

Nói chung, gia sư giáo viên hay sinh viên không quan trọng. Điều quan trọng là cách họ dạy có phù hợp với con không? Con có tiếp thu được bài không? Phụ huynh nên chú ý đến điều này khi tìm gia sư Toán lớp 7.

Địa chỉ trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm môn Toán uy tín cho phụ huynh

Cuối cùng, lưu ý quan trọng khi tìm gia sư môn Toán lớp 7 cho con chính là hãy lựa chọn trung tâm gia sư uy tín. Với đội ngũ gia sư TP HCM – Hà Nội có chuyên môn cao, Daykemtainha.vn chính là sự lựa chọn tin cậy dành cho các phụ huynh. Bạn có thể lựa chọn gia sư giáo viên hoặc gia sư sinh viên đang theo học tại các trường đại học lớn với mức học phí phù hợp.

Đến với Daykemtainha.vn, phụ huynh sẽ được tư vấn về phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Chẳng hạn như với học sinh mất căn bản sẽ có lộ trình giảng dạy giúp các em nhanh chóng lấy lại được kiến thức và theo kịp các bạn. Còn với học sinh muốn nâng cao Toán, ôn thi học sinh giỏi… thì sẽ có lộ trình khác. Mọi vấn đề đều được trao đổi kỹ càng trước khi 2 bên cộng tác.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Đội ngũ gia sư dạy môn Toán lớp 7 tại Daykemtainha.vn

– Gia sư của trung tâm đều là những giáo viên kinh nghiệm, hiện đang đứng lớp tại các trường trung học điểm trên địa bàn TP HCM.

–  Gia sư là các sinh viên, cựu sinh viên tại khoa sư phạm trung học ở trường ĐH sư phạm và sinh viên giỏi, xuất sắc tại các trường đại học TOP đầu (Đại học Y, Đại học Ngoại Thương,…) có không dưới 2 năm kinh nghiêm dạy toán lớp 7.

–  Gia sư có tinh thần trách nhiệm cao, hiểu được tâm lí của con trẻ.

–  Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 7 của Daykemtainha.vn với trình độ chuyên môn giỏi, kĩ năng sư phạm, nắm bắt kịp thời những đổi mới của nền giáo dục.

–  Có giọng nói chuẩn, không nói ngọng, nói lắp hay nói giọng địa phương.

–  Đạo đức tốt, có tâm lí yêu trẻ.

–  Gia sư kiên nhẫn, chịu khó. Tác phong nghiêm chỉnh, đúng giờ.

Cấu trúc của chương trình môn Toán lớp 7 có những gì?

Phần đại số

Chương trình môn Toán lớp 7 phần đại số gồm 4 chương. Là tổ hợp các lượng kiến thức mới, khá phức tạp đối với các em.

Chương 1: Số thực, số hữu tỉ

Trong chương này học sinh sẽ được làm với số vô tỉ, số thực, số thập phân hữu hạn, số thập phân vô hạn, căn thức bậc hai, lũy thừa của số hữu tỉ,… khá nhiều vấn đề được đặt ra ở đây, cần phải có sự sắp xếp trật tự logic, tư duy. Để có nắm vững kiến thức và giải đúng được vấn đề, thì việc làm nhiều dạng bài tập là hướng tốt nhất.

Chương 2: Hàm số và đồ thị

Là phần hoàn toàn mới trong chương trình Toán lớp 7 của các em học sinh.Ở chương này, chính yếu xoáy vào việc tìm hiểu kĩ càng, chi tiết về trục tung, trục hoành, mặt phẳng độ, một vài dạng đồ thị cơ bản… Đây là các kiến thức quan trọng, và còn được học ở các lớp cao hơn, hơn nữa đây là một dạng bài tập xuất hiện trong đề thi đại học.

Chương 3: Thống kê

Đây là chương kiến thức bổ trợ, mở rộng thêm cho toán học.

Chương 4: Biểu thức đại số

Đây là phần trung tâm nhất, học sinh sẽ được tiếp cận các đơn thức, đa thức, nghiệm, các bài toán liên quan, công thức thì có vẻ đơn giản, nhưng bài tập vô cùng đa dạng với sự phân hóa cơ bản đến nâng cao. Cần phải rèn luyện làm các dạng bài tập thường xuyên, để nắm vững kiến thức, bởi đơn thức, đa thức sẽ theo học sinh tới lúc kết thúc quá trình học tập, và xuất hiện trong các đề thi.

Gia sư toán lớp 7 sẽ hỗ trợ cho cho các bạn cách học tập mới nhất phù hợp có từng em học trò có những kiến thức khác nhau.

Đối với phần hình học có 3 chương

Chương 1: Đường thẳng song song và đường thẳng vuông góc

Đây là phần mang tính chất làm quen, nhận diện hình học, cũng tương đối đơn giản. Nhưng bên cạnh đó, không được chủ quan, cần ghi nhớ các đinh lý, tiền đề cơ bản như: hai góc đối đỉnh, tiên đề Ơ clit, hay những góc tạo bởi 1 đường thẳng cắt 2 đường thẳng…

Chương 2: Tam giác

Các em sẽ được tìm hiểu về nhiều định lý khác nhau, trong đó sẽ biết như thế nào là Định lý Pytago, những trường hợp tam giác bằng nhau, cách chứng minh cho từng bài tập.

Chương 3: Quan hệ các yếu tố trong tam giác và đường đồng quy

Ở chương 2, đã được làm quen với tam giác, thì ở chương 3, là sự phân tích, đi sâu các yếu tố xuất hiện trong tam giác. Cần có phương pháp hợp lý, để phân biệt các yếu tố đó, tránh nhầm lẫn, vì lúc càng học lên cao, càng có thêm các tính chất mới, đòi hỏi sự kết nối logic với nhau.

Trong phần hình học của Toán lớp 7, thì nội dung ở chương này được đánh giá là phức tạp và gây khó khăn nhất cho học sinh. Gia sư môn Toán lớp 7 sẽ là người hỗ trợ, và giúp các em giải quyết được những khó khăn đó.

Ưu điểm của gia sư dạy Toán lớp 7 tại Daykemtainha.vn

Từ lâu, đội ngũ gia sư Toán lớp 7 của Daykemtainha.vn luôn tạo được niềm tin tuyệt đối khi phụ huynh gửi gắm học sinh cho giáo viên chúng tôi bởi:

– Trung tâm ưu tiên lựa chọn những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên Toán dạy THCS đang đứng lớp 7, sinh viên có thành tích xuất sắc từng đạt nhiều danh hiệu cao trong học tập có kinh nghiệm gia sư Toán lớp 7.

– Gia sư Toán lớp 7 nhanh chóng giúp các em nắm bắt toàn bộ kiến thức đã quên trong chỉ trong vòng 10 buổi học đầu tiên và nâng cao kiến thức bằng những bài tập cơ bản từ dễ đến khó.

– Gia sư Toán lớp 7 liên tục giám sát quá trình học tập và báo cáo chi tiết sự tiến bộ của con em cho phụ huynh từng tuần, từng tháng để phụ huynh có hướng điều chỉnh thích hợp.

– Đảm bảo học sinh lười học, học sinh mất gốc sẽ nhanh chóng theo kịp chương trình trên lớp và chú ý tập trung học Toán lớp 7 hơn khi được gia sư dạy kèm tại nhà hỗ trợ.

– Với môi trường học tập thân thiện, thoải mái không bị áp lực học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức nhanh và chủ động.

– Hình thức gia sư dạy kèm 1 – 1, các em học sinh sẽ được kèm với 1 giáo viên có chuyên môn từ đó sẽ dạy và hướng dẫn nhiều kiến thức hơn.

– Gia sư Toán lớp 7 liên tục giải đáp nhanh mọi thắc mắc những bài toán khó, giúp học sinh tư tin hơn khi học.

– Với hình thức học tại nhà các em không phải di chuyển ra khỏi nhà nên tránh được tình trạng tắc đường, nắng nóng gây tai nạn, hay các mối nguy hiểm khác.

Các dịch vụ gia sư môn Toán lớp 7 – Daykemtainha.vn

– Cung cấp gia sư dạy kèm Toán lớp 7 cho mọi trình độ.

– Ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà các thầy cô giao đã giảng ở trường.

– Lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém.

– Dạy bám sát chương trình Toán học lớp 7 của bộ giáo dục.

– Gia sư môn Toán lớp 7 chuyên bồi dưỡng các em học sinh gỏi, thi cấp quốc gia,….

– Gia sư Toán lớp 7 tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

– Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội.

– Nâng cao kiến thức môn Toán lớp 7 cho các em có tư duy, năng lực.

Gia sư môn Toán lớp 7 giúp gì cho các em học sinh

– Khơi dậy niềm đam mê học toán, giúp các bé nhận thức được tầm quan trọng của môn Toán lớp 7 và có thái độ học tập tích cực hơn với môn học này.

– Gia sư luôn tận tình trong suốt quá trình truyền đạt, hướng dẫn cho các bé

– Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

– Khuyến khích các bé chủ động trong quá trình học tập giúp bé có thể phát huy thế mạnh của mình, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

– Hướng dẫn học sinh giải đề Toán cho các kì thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của các bé trong từng thời điểm nhất định , từ đó đưa ra phương pháp học tập thích hợp nhất.

Phương châm giảng dạy của gia sư dạy môn Toán lớp 7 tại Daykemtainha.vn

– Ôn tập các kiến thức các em đã và đang học.

– Trong quá trình giản dạy sẽ tìm ra những lổ hổng kiến thức các em vấp phải và bổ sung kịp thời.

– Nội dung giảng dạy sẽ bám sát vào chương trình học, trực tiếp chỉ dẫn và giúp đỡ các em giải quyết những vấn đề gặp phải.

– Với giáo trình biên soạn độc quyền của trung tâm, sẽ hệ thống lại lượng lý thuyết- công thức khổng lồ cho các em dễ học nhất.

– Xây dựng lí thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao do trung tâm biên soạn, giúp cho các em học dễ hiểu và dễ tiến bộ.

– Trong quá trình giảng dạy sẽ thấu hiểu tâm lí, các vấn đề các em gặp phải từ đó sẽ trao đổi với các bậc phụ huynh.

– Bằng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và sự chuyên môn cao. Gia sư dạy Toán lớp 7 sẽ giúp cho các em tiến bộ rỏ rệt trong quá trình học, thông qua những phương châm giảng dạy đã từng đạt được kết quả rất cao.

Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Toán lớp 7 của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư Toán lớp 7 có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm Toán lớp 7 đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Toán lớp 7 là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Đối với giai đoạn mới bắt đầu vào cấp II, những khó khăn mà con bạn gặp phải trên bước đường học tập là điều chắc chắn xảy ra.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 6 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán lớp 6 và 7 (1)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (2)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (3)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (4)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (5)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

 

Bài viết liên quan

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán
Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán Môn Toán bao gồm hai phần là đại số và…
Phương pháp học môn Toán hiệu quả
Môn Toán chưa bao giờ là một môn dễ học đối với các em học sinh. Vậy, làm sao để…
Nhận dạy môn Toán tại nhà
Môn Toán là một môn khoa học tự nhiên với tư duy rất cao, Toán học là nền tảng giúp…
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11 Kì thi trung học phổ thông là một chướng…
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc Mất gốc môn Toán là tình trạng vô cùng nguy hiểm…
Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà
Học tập của con trẻ luôn được xem là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.…