Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy môn Toán lớp 10

Lớp 10 là  là năm học đầu tiên của chương trình học cấp III, nên học sinh cần có nền cơ bản kiến thức vững chắc môn Toán lớp 10 cơ bản, kiến thức sách giáo khoa Toán lớp 10 nâng cao cùng với các môn học khác làm bước tiến vững vàng cho các kỳ thi sau này như cho kỳ thi Tốt Nghiệp cấp III trung học phổ thông và quan trọng hơn là kỳ thi Đại Học, Cao đẳng. Vì vậy, Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm sẽ đáp ứng các nhu cầu gia sư dạy môn Toán lớp 10 cùng với gia sư các môn học khác trong hệ thống lớp 10, nhằm mục đích  nâng cao việc học tập  của các em học sinh.

Gia sư dạy môn Toán lớp 10

Gia sư dạy môn Toán lớp 10

Môn Toán là môn học chính bắt buộc và rất quan trọng trong chương trình học của các em. Có thể nói chúng là môn học gắn bó lâu dài nhất với cuộc đời học sinh từ những năm đầu đi học đến khi kết thúc những năm phổ thông, chương trình học đại học và ững dụng cả trong cuộc sống sau này.

Tuy nhiên với lượng kiến thức ngày một nhiều, khó, đa dạng với nhiều chuyên đề khác nhau và đôi khi vì quỹ thời gian trên lớp quá ngắn hay thầy cô trên trường dạy nhanh mà các em không thể tiếp thu hết bài giảng. Vì thế nên rất khó để các em hoàn thành tốt bài tập về nhà và có được nền tảng vững chắc cho những kiến thức nâng cao. Hiểu được tầm quan trọng của những kiến thức nền tảng đầu cấp, phụ huynh học sinh thường tìm đến những trung tâm gia sư môn Toán uy tín, chuyên môn tốt cho con em mình để vừa cải thiện kiến thức, vừa cải thiện điểm số cho các em một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mục lục

Khi nào nên tìm gia sư dạy môn Toán lớp 10 cho con?

Từ năm lớp 10 trở đi, các em học sinh bắt đầu làm quen với cường độ học tập cao hơn. Các em sẽ có thêm nhiều môn học mới, lượng kiến thức cũng nâng cao và phức tạp hơn. Điều này khiến cho nhiều em không thể theo kịp tốc độ giảng dạy của thầy cô ở trường lớp. Bên cạnh đó, đây cũng là giai đoạn mà các em học sinh bắt đầu bước vào giai đoạn tuổi dậy thì và nổi loạn. Việc học tập thường bị lơ là, bỏ quên dẫn đến lỗ hổng kiến thức nghiêm trọng nếu không kịp thời bù đắp.

Vậy khi nào phụ huynh nên tìm gia sư dạy môn Toán lớp 10 cho con?

– Thứ nhất, khi thấy trẻ học Toán sa sút, học kém, mất gốc và quên các kiến thức cũ. Đây là lúc bố mẹ nên tìm gia sư môn Toán lớp 10 cho con ngay để tránh mất kiến thức cơ bản trầm trọng hơn.

– Thứ hai, khi nhận thấy trẻ lười học, ham chơi và thiếu chủ động. Không phải bố mẹ nào cũng có đủ kiên nhẫn để kèm cặp và giám sát việc học mỗi ngày. Một người gia sư sẽ cải thiện được sự lười học của trẻ.

– Thứ ba, khi thành tích môn Toán của trẻ chưa được như kỳ vọng. Điều này thường xảy ra thì trẻ học “thường thường” và gặp một vài vấn đề trong quá trình học ở lớp. Các em không biết hỏi ai, có kiến thức cơ bản nhưng gặp khó khăn với các bài toán nâng cao…

– Cuối cùng, nếu bố mẹ không có thời gian kèm con học hoặc muốn bồi dưỡng môn Toán cho con thì tìm gia sư môn Toán lớp 10 tại nhà là giải pháp tối ưu.

Nên lựa chọn gia sư dạy môn Toán lớp 10 dạy kèm theo hình thức nào?

Hiện tại có nhiều hình thức dạy kèm lớp 10 khác nhau, mỗi một hình thức đều mang lại những ưu thế riêng, đi cùng với đó là chi phí giảng dạy cũng có sự khác biệt. Khi tìm gia sư thì các bố mẹ đừng quên cân nhắc ưu và nhược của từng loại hình dạy kèm để có lựa chọn tốt nhất cho con em.

Dạy kèm 1:1 trực tiếp tại nhà

Ưu điểm:

Gia sư lớp 10 kèm cặp riêng 1 thầy 1 trò được xem là mang lại hiệu quả cao nhất, cực kỳ phù hợp với các em chậm tiếp thu hoặc mất gốc kiến thức toán căn bản.

Người dạy hoàn toàn tập trung vào con bạn, từ đó xác định phương pháp giảng dạy hợp lý; thiết kế giáo án riêng biệt, theo sát với khả năng tiếp thu và tiến độ học tập của bé.

Dạy kèm 1:1 tạo môi trường học tập thuận lợi nhất để các em tự do đặt câu hỏi, phát biểu suy nghĩ và quan điểm riêng nhằm tiếp thu kiến thức tốt hơn, hiểu được bài học sâu hơn.

Nhược điểm:

Chi phí dạy kèm 1:1 khá cao, nhất là đối với người dạy là giáo viên đứng lớp kinh nghiệm lâu năm, từng giảng dạy cho nhiều học sinh giỏi.

Dạy kèm theo nhóm nhỏ tại nhà

Ưu điểm:

Gia sư lớp 10 dạy kèm theo nhóm nhỏ 2 – 5 người, con trẻ được học chung với bạn cùng lứa nên sẽ có động lực cùng tiến để học tập tốt hơn.

Các em sợ người lạ sẽ thoải mái hơn, dễ dàng học hơn vì có bạn ngồi cùng.

Chi phí tiết kiệm hơn so với dạy kèm 1:1

Nhược điểm:

Gia sư phải phân chia thời gian kèm cặp cho từng em. Đồng thời phải thiết kế bài giảng theo tiến độ học tập chung chứ không hoàn toàn tập trung vào 1 học sinh.

Dạy kèm trực tuyến

Ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí; rút ngắn thời gian di chuyển của giáo viên; giảm thì giờ chuẩn bị, sắp xếp buổi học.

Nhược điểm:

Buổi học có thể bị gián đoạn do sự cố đường truyền internet

Các bé thiếu tự giác thường sẽ mất tập trung, dẫn tới hiệu quả buổi học bị giảm sút.

Địa chỉ trung tâm cung ứng gia sư dạy môn Toán lớp 10 uy tín

Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín thì Daykemtainha.vn chính là gợi ý dành cho các bậc phụ huynh. Đây là Trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm uy tín tại TP HCM và Hà Nội. Đội ngũ gia sư có chuyên môn cao đang là giáo viên và sinh viên của các trường đại học hàng đầu thành phố.

Đến với Daykemtainha.vn, phụ huynh sẽ được tư vấn về phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Chẳng hạn như với học sinh mất căn bản sẽ có lộ trình giảng dạy giúp các em nhanh chóng lấy lại được kiến thức và theo kịp các bạn. Còn với học sinh muốn nâng cao Toán, ôn thi học sinh giỏi… thì sẽ có lộ trình khác. Mọi vấn đề đều được trao đổi kỹ càng trước khi 2 bên cộng tác.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Nội dung chương trình Toán lớp 10 bao gồm:

Phần Đại số:

Chương 1: Mệnh đề. Tập hợp

Chương 2: Hàm số bậc nhất và bậc hai

Chương 3: Phương trình. Hệ phương trình

Chương 4: Bất đẳng thức. Bất phương trình

Chương 5: Thống kê

Chương 6: Cung và góc lượng giác. Công thức lượng giác

Phần Hình học:

Chương 1: Vectơ

Chương 2: Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng

Chương 3: Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng

Chương trình Toán lớp 10 gồm nhiều nội dung khác nhau, khối lượng kiến thức là rất lớn. Đặc biệt là sự xuất hiện của những phần khó như “bất đẳng thức”, “phương trình – hệ phương trình”, “tọa độ mặt phẳng”,…

Gia sư Toán lớp 10 nắm rõ nội dung giảng dạy, luôn chuẩn bị bài thật kĩ trước khi giảng dạy để hiệu quả tối ưu khi dạy và học. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cập nhật thông tin liên quan đến các kì thi, về nội dung kiểm tra, nội dung thi để có thể giúp đỡ các em nhiều nhất có thể.

Những gì mà Gia sư Toán lớp 10 – Daykemtainha.vn mang lại cho con bạn

– Nhắc lại một số kiến thức cần sử dụng cho việc tiếp thu đơn vị bài học mới.

– Nắm vững nội dung bài học một cách có hệ thống.

– Vận dụng kiến thức để xử lí các bài tập, đề kiểm tra, đề thi,…

– Chuẩn bị bài thật tốt trước khi đến lớp.

– Rèn luyện các kĩ năng tính toán, phương pháp giải nhanh, kĩ thuật sử dụng máy tính bỏ túi,… để giải quyết các dạng câu hỏi trắc nghiệm.

– Bồi dưỡng thi Học sinh Giỏi, Olympic,…

– Bên cạnh đó, Gia sư Toán lớp 10 luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các em, tư vấn cho các em trong vấn đề học tập, lựa chọn ngành nghề,…

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Các dịch vụ gia sư môn Toán lớp 10 – Daykemtainha.vn

– Cung cấp gia sư dạy môn Toán lớp 10 cho mọi trình độ.

– Ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà các thầy cô giao đã giảng ở trường.

– Lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém.

– Dạy bám sát chương trình Toán học lớp 10 của bộ giáo dục.

– Gia sư môn Toán lớp 10 chuyên bồi dưỡng các em học sinh gỏi, thi cấp quốc gia,….

– Gia sư Toán lớp 10 tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

– Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội.

– Nâng cao kiến thức môn Toán lớp 10 cho các em có tư duy, năng lực.

Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Toán lớp 10 của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư Toán lớp 10 có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm Toán lớp 10 đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Toán lớp 10 là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Đối với giai đoạn mới bắt đầu vào cấp III, những khó khăn mà con bạn gặp phải trên bước đường học tập là điều chắc chắn xảy ra.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 6 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán lớp 6 và 7 (1)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (2)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (3)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (4)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (5)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

 

Bài viết liên quan

Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán
Cách học giỏi Toán hình – Gia sư môn Toán Môn Toán bao gồm hai phần là đại số và…
Phương pháp học môn Toán hiệu quả
Môn Toán chưa bao giờ là một môn dễ học đối với các em học sinh. Vậy, làm sao để…
Nhận dạy môn Toán tại nhà
Môn Toán là một môn khoa học tự nhiên với tư duy rất cao, Toán học là nền tảng giúp…
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11
Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 11 Kì thi trung học phổ thông là một chướng…
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc
Tìm gia sư Toán cho học sinh mất gốc Mất gốc môn Toán là tình trạng vô cùng nguy hiểm…
Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà
Học tập của con trẻ luôn được xem là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.…