Home > Uncategorized > Gia sư môn Toán tại Quận Từ Liêm
Gia sư môn Toán tại Quận Từ Liêm

Môn toán luôn theo các em học sinh từ khi học lớp 1 đến khi hết học đại học và còn ứng dụng tính toán trong công việc. Nên môn toán được xem là môn học chính trong các kỳ thi tuyển sinh Quốc Gia Và kỳ thi đại học các khối A, A1, B, D,…Với tầm quan trọng đó môn toán luôn được quý phụ huynh quan tâm cho con em mình làm sao để học tập tốt môn toán để có thể có những kiến thức cơ bản giúp các em giữ vững thành tích học tập môn toán qua nhiều năm giúp các em có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi đại học.

Gia sư môn Toán tại Quận Từ Liêm

Gia sư môn Toán tại Quận Từ Liêm

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Môn Toán Tại Quận Từ Liêm là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Toán sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Hình thức gia sư môn Toán của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ:

- Mô hình dạy học một thầy – một trò (tạo điều kiện tập trung chú ý học tập ở mức cao nhất).

- Học sinh tự do trong việc đặt câu hỏi hay những thắc mắc liên quan đến bài học.

- Gia sư môn Toán sẽ giúp học sinh ôn luyện trước khi có kiểm tra, chỉ cho học sinh những nguồn sách hay, bổ ích, có lợi cho việc học của học sinh.

- Bài học được giáo viên chuẩn bị trước một cách logic, chặt chẽ, có hệ thống.

- Thời gian có thể linh hoạt theo sự sắp xếp của giáo viên và học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ cam kết:

- Đảm bảo các em học sinh sẽ nâng cao được kiến thức học Toán của mình, nắm được những vấn đề cơ bản của môn Toán. Kết quả kiểm tra cải thiện đáng kể.

- Đảm bảo các em sẽ có được những kinh nghiệm hữu ích về luyện thi Đại học, Cao đẳng từ các giáo viên, sinh viên gia sư môn Toán của mình.

- Đảm bảo các em sẽ xử lí được những vấn đề chuyên sâu, nâng cao về môn Toán, tự tin hơn trong việc thi học sinh giỏi, olympic…

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Môn Toán Tại Quận Từ Liêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasutoan.com.vn

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Loading Facebook Comments ...

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print