Home > Uncategorized > Gia sư môn Toán tại Buôn Ma Thuột
Gia sư môn Toán tại Buôn Ma Thuột

Chương trình Toán học khá khó, gồm nhiều chương với nhiều nội dung khác nhau. Với thời gian còn eo hẹp ở lớp, các em khó tiếp thu trọn vẹn cả bài học. Toán là môn học chính ở trường, là môn thi bắt buộc trong kì thi THPT Quốc Gia và là môn xuất hiện nhiều trong các khối thi vào Đại học.

Gia sư môn Toán tại Buôn Ma Thuột

Gia sư môn Toán tại Buôn Ma Thuột

Hình thức thi Toán trắc nghiệm gây không ít khó khăn cho học sinh, các em chưa làm quen với những cách giải nhanh, những thủ thuật lúc làm bài. Các em còn đang băn khoăn không biết nên học như thế nào, các em chưa tìm ra phương pháp học hiệu quả.

Các lớp luyện thi, học thêm ở trung tâm với số lượng học sinh khá đông, giáo viên đứng lớp khó có thể giám sát tất cả, khó nắm rõ từng học sinh chỉ với vài buổi học mỗi tuần. Bên cạnh đó, việc các em di chuyển đến những nơi học như thế cũng mất khá nhiều thời gian.

Quỹ thời gian của phụ huynh dành học sinh còn hạn chế. Mặc khác phụ huynh cũng rất khó khăn trong việc dạy kiến thức cho con em mình.

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Môn Toán Tại Buôn Ma Thuột là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Toán sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Gia sư môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Luôn tạo không khí thoải mái cho các em trong suốt quá trình học

– Luôn luôn khuyến khích cho học sinh chủ động trong suốt quá trình học tập, thường xuyên có sự trao đổi giữa thầy và trò để tăng tính hiệu quả của mỗi buổi dạy học.

Gia sư môn Toán sẽ có kế hoạch dạy kèm sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh từ yếu kém cho tới khá giỏi.

– Bù đắp những kiến thức còn thiếu cho học sinh

– Đưa ra phương pháp dạy từ Toán cơ bản tới Toán nâng cao để học sinh có thể nắm vững những gì đã học, tạo nên một nền tảng kiến thức vững chắc.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Môn Toán Tại Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasutoan.com.vn

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Loading Facebook Comments ...

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print