Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Thế nào là một Gia sư môn Toán giỏi

Xã hội đang phát triển từng ngày, từng giờ, kèm theo đó vấn đề giáo dục cũng được đặt ưu tiên hàng đầu, gần như bất cứ trẻ nhỏ, thanh thiếu niên nào cũng trải qua đời sống học đường đầy chông gai nhưng để lại dấu ấn sâu đậm về tình bạn, tình thầy cô trong tuổi thơ của mỗi người. Đặc biệt, quá trình học tập này khá quan trọng vì nó không chỉ rèn luyện tư duy, tinh thần của các em, mà còn một phần nào định hướng tương lai sau này của các em. Do đó, việc học tốt các môn học ngay từ ban đầu là điều khá quan trọng, nhất là ở môn Toán – môn học xuất hiện hầu hết ở tất cả các kì thi, cũng là môn học gần gũi với đời sống con người, liên quan đến mọi ngành nghề hoặc nhiều hoặc ít.

Thế nào là một Gia sư môn Toán giỏi

Thế nào là một Gia sư môn Toán giỏi

Phẩm chất 1: Là người có chuyên môn và kiến thức Toán học vững chắc:

Khi bạn đang tìm kiếm một Gia sư môn Toán tại nhà cho con của bạn, tất nhiên, điều quan trọng là tìm một chuyên gia về toán học! Tùy thuộc vào cấp độ hoặc kỹ năng mà con của bạn đang học, bạn muốn chắc chắn rằng gia sư mà bạn tìm thấy có kiến thức đầy đủ và vững vàng trong lĩnh vực toán học cụ thể đó. Nói cách khác, với bất cứ vấn đề nào đến từ học viên liên quan đến lĩnh vực đang học thì Gia sư môn Toán giỏi đều phải nêu ra đáp án chuẩn xác.

Phẩm chất 2: Gia sư phải là một người nhiệt tình và đam mê Toán học:

Bên cạnh việc tìm gia sư chỉ biết toán, điều quan trọng là tìm một người đam mê môn học. Đam mê sẽ đảm bảo rằng Gia sư môn Toán của bạn luôn đi đầu trong các xu hướng toán học và phong cách trong chiến lược giảng dạy. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng gia sư của bạn có khả năng làm việc với những em học sinh đang chán nản trong việc học Toán. Với sự đam mê, yêu thích của bản thân, có thể chắc chắn rằng gia sư dễ dàng hơn trong việc truyền lửa, truyền niềm đam mê Toán học cho các em học sinh. Bên cạnh đó, một người đam mê những gì họ đang dạy và được đào tạo về các kỹ thuật dạy kèm sẽ đảm bảo được sự chuyên nghiệp trong tác phong và cách thức dạy.

Phẩm chất 3: Một gia sư tuyệt vời sẽ biết và sử dụng nhiều chiến lược để dạy cùng một khái niệm:

Làm một bài toán bằng nhiều cách khác nhau, điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng thường thì khi các em làm xong một cách giải, hướng tư duy tiếp theo của các em chính là làm một bài khác, và xem bài đã làm thật đơn giản. Và một Gia sư giỏi là người biết cách giúp học sinh tránh được tình trạng này, với một khái niệm, họ sẽ chỉ ra cho học sinh những hướng suy luận khác nhau, những cách khả thi để từ đó giúp các em có một phương pháp tư duy đa dạng, phong phú hơn, từ đó tạo nên sự tự tin cho các em.

Phẩm chất 4: Sự chuyên nghiệp:

Sự chuyên nghiệp – một khái niệm nghe khá mơ hồ vì làm sao có thể biết được một gia sư như thế nào gọi là chuyên nghiệp, không lẽ dựa vào thời gian làm việc? Thật ra điều này có thể dựa vào tác phong làm việc cũng như những hành động họ thể hiện ra trong buổi dạy, ví dụ như:

– Buổi học bắt đầu và kết thúc đúng giờ: Không phải một gia sư dạy trễ giờ hơn là một gia sư chú tâm vào công việc, bởi việc ra về đúng giờ mà vẫn đảm bảo được học sinh đầy đủ kiến thức là điều không dễ dàng, nó cho thấy gia sư nắm khá rõ về giáo án và học sinh của mình, hiểu được học sinh có khả năng tiếp thu ra sao và tạo nên một buổi dạy hoàn hảo.

– Có một kế hoạch và định hướng rõ ràng: Điều này khá quan trọng vì một kiến thức nắm vững trong 1 tháng và nắm vững trong 1 tuần có sự khác nhau khá lớn, một gia sư chuyên nghiệp sẽ có một bản kế hoạch rõ ràng được tạo ra từ sự trao đổi của cả gia sư và phụ huynh.

– Có thái độ và tác phong tốt: Việc dạy học cho một học sinh với một khuôn mặt khó chịu thì tốt nhất là bạn nên tìm một gia sư khác, điều này chỉ cho thấy gia sư đó không yêu thích công việc này hoặc không thích học sinh đó; còn nếu do lý do bên ngoài thì cũng vậy, làm việc mà lại để tâm tình của bản thân ảnh hưởng.

Phẩm chất 5: Sự kiên nhẫn:

Cũng giống như đam mê, sự kiên nhẫn là một phẩm chất quan trọng trong một gia sư vì đôi khi mọi thứ có thể hơi căng thẳng. Nếu học sinh của bạn thấy một khái niệm toán học cụ thể khó khăn, có rất nhiều bài tập về nhà hoặc có một bài kiểm tra lớn sắp tới, điều đó có thể làm tăng thêm mức độ căng thẳng cho công việc toán học. Lúc này, Gia sư môn Toán cần sự kiên nhẫn bởi dù bực bội, khó chịu thì cũng chỉ khiến việc học trở nên gò bó.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư môn Toán chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Toán học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App dạy kèm tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Toán tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: giasutoan.com.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ
Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con…
Gia sư môn toán lớp 8 – kiến thức toán lớp 8
TỔNG HỢP KIẾN THỨC TOÁN LỚP 8 Nhân Đơn Thức Với Đa Thức Muốn nhân một đơn thức với một…
8 LÝ DO NÊN HỌC GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN TẠI NHÀ
Môn Toán là một môn học quan trọng trong chương trình học ở mọi cấp học. Môn Toán cũng là…
Các loại hình thức trung tâm gia sư phổ biến tại Việt Nam
Mấy hôm nay bắt đầu có nhiều em sinh viên năm 1 chuẩn bị nhập học hỏi thêm nhiều về…
Gia sư là gì ?
Đầu tư vào giáo dục là sự đầu tư ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ…
Những tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín
Khi nhu cầu thuê gia sư dạy kèm ngày càng gia tăng thì các trung tâm gia sư theo đó…