Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa học gia sư môn Toán cấp 1

Cấp 1 được xem là cấp học khởi đầu, là môi trường quan trọng rèn luyện tư duy và nhận thức của các bé khi còn nhỏ, từ đó giúp các em học được cả kiến thức và đạo đức. Dù vậy, ở độ tuổi 6-11 tuổi, có thể thấy được các em vẫn còn khá ham chơi, chưa định hình được cho bản thân cách học tập phù hợp, do vậy cần sự giúp đỡ đến từ các bậc phụ huynh. Nhưng dành hết tất cả thời gian để dẫn dắt các em học tập trong xã hội năng động như hiện nay là điều không dễ, vậy nên nhiều phụ huynh đã tìm đến với KHÓA HỌC GIA SƯ MÔN TOÁN CẤP 1 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Khoa hoc gia su mon Toan cap 1

Khóa học gia sư môn Toán cấp 1

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học gia sư môn Toán cấp 1 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ bên dưới:

Mục lục

Nội dung môn Toán các lớp:

* Lớp MỘT:

– Các số đến 10. Hình vuông, hình tròn và hình tam giác.

– Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10.

– Các số trong phạm vi 100. Đo độ dài. Giải bài toán.

– Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 100.

* Lớp HAI:

– Phép cộng trong phạm vi 100.

– Phép trừ trong phạm vi 100.

– Phép nhân và phép chia.

– Các số trong phạm vi 1000.

* Lớp BA:

– Phép nhân và phép chia trong phạm vi 1000.

– Các số đến 10000.

– Các số đến 100000.

* Lớp BỐN:

– Số tự nhiên. Bảng đơn vị đo khối lương.

– Bốn phép tính với các số tự nhiên. Hình học.

– Dấu hiệu chia hết cho 2, 5, 9, 3. Giới thiệu hình bình hành.

* Lớp NĂM:

– Ôn tập và bổ sung về phân số.

– Số thập phân.

Cách để phụ huynh giúp con nhỏ rèn luyện môn Toán tốt hơn:

CHỈ DẪN CÁC EM CÁCH DÙNG MÔN TOÁN TRONG CUỘC SỐNG:

Toán là môn học không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng đối với các em, đây chỉ là môn chứa những con số vô tri, phép tính khô khan trên mặt giấy. Có thể nói đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến bé học kém toán tiểu học và lười tư duy.

=> Do đó để các em yêu thích môn toán, bố mẹ hãy cho con tham gia vào những hoạt động hàng ngày như đi chợ, đi siêu thị mua đồ. Ví dụ, mẹ có thể nhờ con tính tổng số tiền các món hàng đã chọn, tính tiền cho các mặt hàng giảm giá, tăng giá; qua đó không chỉ học cách tính toán, con còn được giáo dục về tài chính và tiền bạc. Ngoài ra, bố mẹ hãy cùng con đo đếm, tính toán các sự vật, hiện tượng xung quanh.

LỰA CHỌN SÁCH THAM KHẢO PHÙ HỢP CHO CÁC EM:

Ngoài việc vận dụng kiến thức tích lũy của bản thân, phụ huynh còn có thể vận dụng những cuốn sách tham khảo tốt để chỉ dẫn các em làm bài tốt hơn.

Lời khuyên:

  • Nên chọn sách tham khảo của các nhà xuất bản uy tín, tác giả uy tín.
  • Nên chọn sách tham khảo phù hợp với trình độ, năng lực của con.
  • Không tham mua quá nhiều sách tham khảo.
  • Không mua sách tham khảo xuất bản từ lâu, kiến thức đã lạc hậu.
  • Xin ý kiến của chính giáo viên chủ nhiệm/phụ trách bộ môn của con.

HỌC TOÁN QUA CUỐN LỊCH NĂM:

Đây là một trong những cách học thú vị và thực tế để kích thích việc yêu thích môn toán cũng như học giỏi toán của con, bố mẹ có thể tận dụng ngay cuốn lịch năm trong nhà; chẳng hạn như đếm các ngày trong tuần, tính khoảng cách sinh nhật các thành viên trong gia đình, tính số ngày đến lễ, tết, nghỉ hè. Hoạt động này sẽ giúp bé dễ dàng khi giải quyết các bài toán lớp 1, toán lớp 2 và đặc biệt yêu thích việc học toán hơn.

DẠY TRẺ CÁCH ĐẾM NHẢY VÀ SỬ DỤNG ĐỒ DÙNG HỌC TẬP:

Cách dạy đếm nhảy giúp trẻ hiểu được nếu cộng chừng ấy đơn vị ta sẽ có được số mới tiếp theo, ngược lại nếu trừ sẽ có số trước đó. Ví dụ: cho trẻ đếm cách 2 đơn vị để tạo thành dãy số 1, 3, 5, 7, 9, …

Bên cạnh đó, ngoài đồ dùng học tập như thước, tẩy, compa… thì những vật dụng quen thuộc hàng ngày sẽ giúp trẻ dễ hình dung về bài toán hơn. Ví dụ: Viên bi, cái kẹo, quả cam, con chó, con mèo… Khi đó nếu chúng ta đưa cho trẻ 3 quả cam và bảo trẻ lấy thêm 2 quả nữa thì sẽ được mấy quả? Chắc chắn trẻ sẽ làm phép tính cộng một cách trực quan hơn.

CUNG CẤP HỌC KÈM 1-1:

Giáo viên trên lớp học có thể sẽ khó tập trung vào nhu cầu của một đứa trẻ khi dạy học cho một tập thể khá lớn, có nhiều người học và nhịp độ nhanh. Do đó, một gia sư có thể giúp con bạn với các nhu cầu cụ thể của chúng và cung cấp cho chúng sự giúp đỡ cá nhân mà chúng cần, bất kì câu hỏi nào vừa xuất hiện của các em cũng có thể được giải đáp ngay lập tức và điều này sẽ tạo một hệ thống kiến thức toàn diện cho các em.

Khóa học gia sư môn Toán cấp 1

Khóa học gia sư môn Toán cấp 1

Một vài ưu khuyết điểm đến từ việc học với Gia sư môn Toán tại nhà:

 * Ưu điểm:

– Nắng mưa, xe cộ, khói bụi không còn là nỗi lo mỗi khi chuẩn bị đi học thêm của các em, các em chỉ việc ngồi tại nhà, thư giãn và chờ đợi giáo viên của mình đến. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đem lại tâm lý thoải mái trước và sau khi học cho học viên.

– Học kèm 1-1, một học sinh với một Gia sư môn Toán giỏi chuyên môn thì thứ còn lại cản trở các em giỏi Toán có lẽ chỉ là thời gian, bởi cách dạy, giáo án, bài tập, hệ thống kiến thức tất cả đều sẽ xoay quanh học viên, cải thiện điểm yếu và thúc đẩy điểm mạnh cho các em.

– Đặc biệt, việc học với Gia sư môn Toán cũng sẽ thúc đẩy tính tự giác học tập của học viên, mỗi khi gia sư đến nhà thì dù lười đến mấy cũng phải bắt đầu học, bằng không chỉ còn cách là đuổi gia sư ra khỏi nhà, …

– Tài liệu, đề thi sẽ không còn là nỗi lo cho các em, bởi Gia sư môn Toán sẽ là người cung cấp miễn phí cho các em, việc còn lại phụ thuộc vào các em có muốn cải thiện khả năng Toán học của bản thân hay không mà thôi.

– Có lẽ các em cũng đã trải qua quá trình làm bài tập và sửa ở trên lớp, có thể nói quá trình sửa này chỉ có thể làm đại khái và sửa khoảng 60% bài tập bởi thời lượng không đủ, điều đó sẽ khiến kiển thức các em không toàn diện, thậm chí có nhiều em ngại ngùng khi hỏi bài tập dẫn đến rất nhiều kiến thức cơ bản không hiểu và để lâu sau đó trở thành mất gốc.

 * Khuyết điểm:

– Việc học với Gia sư môn Toán tại nhà sẽ tốn thêm một khoảng phí so với việc học tại trung tâm, tuy vậy khuyết điểm này chỉ đúng khoảng 80%, vẫn có những trung tâm uy tín giá rẻ hiện đang hoạt động khá mạnh trong lĩnh vực giáo dục, mà tiêu biểu trong đó là Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Các khóa học Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Khóa học Gia sư môn Toán cho bé trước khi học lớp 1: Khóa học này khá phù hợp với những bé sắp hoặc mới đầu vào lớp 1, dù lớp 1 khá dễ nhưng việc chuẩn bị trước kiến thức cho các bé là điều cần thiết đồng thời sẽ giúp trẻ thoải mái hơn, dù sao thì các em cũng là lần đầu học tập, nếu ấn tượng đầu quá xấu thì sẽ dễ chán nản, không chịu học.

+ Khóa học Gia sư môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5: Khóa học này dựa theo kiến thức do Sở GD&ĐT cung cấp, đảm bảo hệ thống kiến thức vững vàng, được dạy từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em không quá “lao đao” trong quá trình cập nhật kiến thức.

+ Khóa học Gia sư môn Toán cấp tốc: Khóa học này đáp ứng được yêu cầu “cung cấp kiến thức một cách nhanh nhất nhưng phải đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức cơ bản”, phụ huynh không cần lo lắng việc học quá nhanh dẫn đến hổng kiến thức vì gia sư sẽ có giáo trình hoàn chỉnh đảm bảo cách dạy chuẩn cho bạn, dù vậy chắc chắn học chậm mà chắc thì vẫn sẽ tốt hơn.

+ Khóa học Gia sư môn Toán Online: Khóa học trực tuyến qua mạng, phù hợp những gia đình vùng sâu vùng xa, hay những em đang ở nước ngoài, hay không thể dành quá nhiều thời gian cho việc học tập có thể áp dụng khóa học này nhằm cải thiện hiệu quả kiến thức Toán của bản thân.

+ Khóa học Gia sư môn Toán bằng tiếng Anh: Như tên gọi, giáo trình được xây dựng dựa theo chường trình chuẩn nước ngoài, 100% bằng tiếng Anh nhưng theo cấp độ từ sơ cấp đến chuyên sâu đảm bảo học viên có thể theo từ từ, khóa học cực kì phù hợp với những em đang học trường quốc tế, chuẩn bị hay đang học ở nước ngoài.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Dạy kèm tại nhà” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App Daykemtainha.vn

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang lại sự hài lòng vượt trội bởi sự tiến bộ vượt bậc của con em quý phụ huynh thông qua Gia sư dạy môn Toán.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: giasutoan.com.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ
Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con…
Gia sư môn toán lớp 8 – kiến thức toán lớp 8
TỔNG HỢP KIẾN THỨC TOÁN LỚP 8 Nhân Đơn Thức Với Đa Thức Muốn nhân một đơn thức với một…
8 LÝ DO NÊN HỌC GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN TẠI NHÀ
Môn Toán là một môn học quan trọng trong chương trình học ở mọi cấp học. Môn Toán cũng là…
Các loại hình thức trung tâm gia sư phổ biến tại Việt Nam
Mấy hôm nay bắt đầu có nhiều em sinh viên năm 1 chuẩn bị nhập học hỏi thêm nhiều về…
Gia sư là gì ?
Đầu tư vào giáo dục là sự đầu tư ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ…
Những tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín
Khi nhu cầu thuê gia sư dạy kèm ngày càng gia tăng thì các trung tâm gia sư theo đó…