Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư toán lớp 9

Mục lục

Nếu các kiến thức của Toán lớp 6,7,8 đã khá nặng với các em học sinh rồi thì kiến thức Toán lớp 9 lại vừa có thêm các kiến thức mới cộng thêm áp lực thi tuyển sinh vào lớp 10 cận kề. Lớp 9 là lớp học cuối cùng của bậc trung học cơ sở.

Các kiến thức lớp của lớp 9 đều rất quan trọng, có nội dung bao hàm cả các kiến thức của Toán lớp 6,7,8. Tất cả kiến thức này được xâu chuỗi lại và tạo độ liên kết chặt chẽ. Học sinh cần nắm vững các kiến thức này để có thể làm được bài thi tuyển sinh môn Toán vào lớp 10. Tuy nhiên, không phải em học sinh nào cũng có thể tự mình học và lên kế hoạch ôn thi tốt cho môn Toán. Và đó chính là lý do vì sao gia sư lớp 9 môn Toán lại được các phụ huynh săn đón nhiều đến vậy.

Gia sư toán lớp 9

Các nội dung mà gia sư lớp 9 môn Toán sẽ dạy các em

Như các phụ huynh đã biết, môn Toán được phân làm 2 phần là Toán Đại và Toán Hình, 2 phần này đều quan trọng và có độ liên quan tương đối với nhau. Môn Toán Đại đòi hỏi học sinh phải có sự tính toán nhanh chóng, chính xác và ghi nhớ các công thức. Môn Toán Hình lại yêu cầu nhiều hơn ở học sinh sự tưởng tượng và áp dụng linh hoạt các định lý, công thức toán hình quan trọng.

Cụ thể chương trình học gia sư Toán lớp 9 bao gồm:

Gia Sư Toán

Gia sư Toán Phần Đại Số

Gia sư sẽ cho các em làm các bài toán liên quan đến rút gọn biểu thức bậc 2 hoặc biểu thức có chứa dấu căn thức. Đây là dạng bài cơ bản và dễ nhất của Toán lớp 9, đồng thời là phần câu 2 điểm trong bài thi tuyển sinh vào lớp 10. Bài toán dạng này thường có các câu hỏi phụ là toán chứng minh, tìm nghiệm, biểu thức rút gọn.

Bài toàn liên quan đến Hàm Số, Đồ Thị, giải phương trình Bậc 1, 2. Phần này chiếm khoảng 2 điểm. Gia sư lớp 9 môn Toán sẽ giúp các củng cố kiến thức cơ bản về phương trình và bất phương trình một ẩn ở lớp 8 và tiếp cận với Toán lớp 9 về phần phương trình, hệ phương trình bậc nhất 2 ẩn và phương trình bậc hai một ẩn. Để có thể làm được dạng bài này, học sinh cần nắm được hệ thức Vi-et để tìm nghiệm phương trình bậc 2.

Gia sư Toán Phần Hình Học

Phần hình học chiếm 3.5 điểm trong bài thi môn Toán tuyển sinh vào lớp 10. Gia sư lớp 9 môn Toán hình cần giúp các em hiểu và vận dụng được các định lý, tính chất hệ quả. Học sinh cần biết cách vẽ hình chính xác theo dữ kiện đề bài, hiểu được phương pháp giải các bài toán về đường tròn, về diện tích và thể thích, tứ giác nội tiếp đường tròn.

tìm gia sư toán lớp 9 hình học

Kiến thức Toán Hình ở lớp 9 tương đối phức tạp, học sinh cần nắm chắc các kiến thức tổng hợp của lớp 8. Để có thể nắm chắc được hết kiến thức của môn Toán Hình, các em rất cần một người gia sư lớp 9 giỏi. Bởi lẽ trong thời gian học tập ít ỏi trên lớp, nhiều khi lại mất tập trung nên các em khó lòng nắm được hết các kiến thức của bài giảng.

Lợi ích khi tìm gia sư lớp 9 môn Toán cho con học thêm tại nhà

-Tổng hợp và đúc rút kiến thức trong suốt các môn Toán trung học cơ sở từ Toán lớp 6,7, 8 và 9.

-Tăng tính tự giác trong học tập nhờ vào phương pháo học đi đôi với hành

Học đến đâu gia sư sẽ cho các em làm bài tập ví dụ áp dụng luôn đến đó, nên tăng khả năng ghi nhớ cho các em

-Gia sư Thường xuyên kiểm tra trình độ của học sinh qua các bài kiểm tra định kỳ, gia sư sẽ giới hạn thời gian để các em tự làm.

-Tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón của phụ huynh học sinh. Phụ huynh dễ quản lý và theo dõi việc học tập của con hơn, nhất là khi con đang trong giai đoạn tuổi dậy thì, có nhiều sự nổi loạn. Nhiều khi đi học thêm bên ngoài, con bị các bạn học rủ rê tham gia vào các trò chơi mới lạ, bỏ bê việc học tập.

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

– Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 15 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.


 

Gia Sư Tài Năng Trẻ

Gia sư liên hệ:  090.333.1985 – 09.87.87.0217

Email:  info@giasutainangtre.vn

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Bài viết liên quan

Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ
Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con…
Gia sư môn toán lớp 8 – kiến thức toán lớp 8
TỔNG HỢP KIẾN THỨC TOÁN LỚP 8 Nhân Đơn Thức Với Đa Thức Muốn nhân một đơn thức với một…
8 LÝ DO NÊN HỌC GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN TẠI NHÀ
Môn Toán là một môn học quan trọng trong chương trình học ở mọi cấp học. Môn Toán cũng là…
Các loại hình thức trung tâm gia sư phổ biến tại Việt Nam
Mấy hôm nay bắt đầu có nhiều em sinh viên năm 1 chuẩn bị nhập học hỏi thêm nhiều về…
Gia sư là gì ?
Đầu tư vào giáo dục là sự đầu tư ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ…
Những tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín
Khi nhu cầu thuê gia sư dạy kèm ngày càng gia tăng thì các trung tâm gia sư theo đó…