Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán uy tín tại TPHCM

Hiện nay, môn Toán được xem là môn học đòi hỏi người học phải thông minh, biết cách suy luận logic và đặc biệt là phải thật sự đam mê nó. Có thể nói, Toán học là nền tảng của tất cả các ngành khoa học khác, toán học thống trị các môn KHTN và cả các môn KHXH. Thời lượng học Toán tại các trường phổ thông được Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định là môn học nhiều tiết nhất trong tất cả các môn học. Ngoài ra, môn Toán còn là môn thi bắt buộc trong các kỳ thi tốt nghiệp, chuyển cấp và chiếm hầu hết trong các khối thi của kỳ thi Đại học Cao đẳng hay Trung học chuyên nghiệp, …

Gia sư môn Toán uy tín tại TPHCM

Gia sư môn Toán uy tín tại TPHCM

Qua đó có thể thấy được môn Toán đóng một vai trò cực kì quan trọng trong đời sống học sinh của các em, nhưng đối với phần lớn các em học sinh thì để học tốt được môn học này là khá khó, bởi các em sẽ phải đối mặt với không chỉ lý thuyết, công thức Toán học phức tạp mà còn phài hàng ngày, hàng giờ rèn luyện vô số các dạng bài tập từ cơ bản, nâng cao cho đến mở rộng ra cả thực tế, mà có khi chỉ 1 giây tiếp theo lại có dạng bài tập mới xuất hiện. Có thể thấy, việc học Toán mang lại áp lực không nhỏ cho tất cả các em học sinh, bên cạnh đó còn có cả sự kì vọng đến từ quý phụ huynh, giáo viên dành cho các em khiến các em dần trở nên chán nản, stress và từ bỏ việc học.

Để khiến điều trên không xảy ra, chúng tôi đã tiến hành nhiều lần khảo sát, thử rất nhiều phương pháp khác nhau và nhận ra rằng những em học với phương pháp Gia sư môn Toán tại nhà có kết quả học tập tốt hơn so với các em còn lại và đây cũng là phương pháp học tập vô cùng hiệu quả mà phụ huynh cần cho con em mình áp dụng ngay từ bây giờ. Tuy vậy vào lúc này một vấn đề khác xuất hiện đó là nên tìm Gia sư môn Toán tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư môn Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Các khóa học của Gia sư môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Khóa học Gia sư môn Toán cấp 1 tại nhà ( từ lớp 1 -> lớp 5 ): có thể nói cấp 1 tương đối dễ so với những năm học khác, chính vì vậy cần chú trọng uốn nắn các em học sinh một thái độ học tập tốt, phương pháp rèn luyện hiệu quả với bản thân, cũng như nắm vững chắc kiến thức là điều mà gia sư sẽ làm.

– Khóa học Gia sư môn Toán cấp 2 tại nhà ( từ lớp 6 -> lớp 9 ): cấp 2 Toán học đã bắt đầu chia ra là Số và Hình học, cộng với nhiều bộ môn mới sẽ khiến các em học sinh lo lắng, tuy vậy sau khi khóa học giúp các em được bổ sung kiến thức vững chắc, nắm rõ các dạng bài tập có thể ra cũng như quen thuộc “5 phương pháp tư duy logic” thì việc học cấp 2 có lẽ đã trở nên khá đơn giản.

– Khóa học Gia sư môn Toán cấp 3 tại nhà ( từ lớp 10 -> lớp 12 ): có thể nói cấp 3 là cấp quan trọng nhất, bởi đây là bước đệm giúp các em đến với ước mơ của mình; do vậy khóa học sẽ tập trung vững chắc hoàn toàn kiến thức của 12 năm học Toán, cũng như phối hợp thêm việc rèn luyện đa dạng bài tập, cũng như áp dụng vô số bí kíp như “3 cách giải đề nhanh – hiệu quả”, “11 cách học vững vàng kiến thức”, “3 cách lập luận với các dạng đề khó”, … thì tôi nghĩ rằng khóa học sẽ đến sự hài lòng cho bạn.

– Khóa học Gia sư môn Toán Online: khóa học này đặc biệt mở ra trước tiên dành cho những bạn ở vùng sâu, vùng xa, gặp khá nhiều khó khăn trong việc học; đồng thời khóa học này cũng khá phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian học hay đang ở nước ngoài định cư.

– Khóa học Gia sư môn Toán cấp tốc tại nhà: khóa học này được áp dụng với những đang cần tiếp thu kiến thức Toán trong thời gian ngắn nhất, có thể là các bạn sắp phải thi trường chuyên, thi Violympic, thi HSG, … nhưng thiếu thời gian ôn tập.

– Khóa học Gia sư môn Toán bằng tiếng Anh tại nhà: tại sao lại là học Toán bằng tiếng Anh, có lẽ các bạn đang học trường quốc tế hay du học nước ngoài sẽ hiểu, khóa học này được lập ra chính là dành cho bạn, nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng học Mathematics của bản thân.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư môn Toán chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Toán học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App dạy kèm tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Toán tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ
Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con…
Gia sư môn toán lớp 8 – kiến thức toán lớp 8
TỔNG HỢP KIẾN THỨC TOÁN LỚP 8 Nhân Đơn Thức Với Đa Thức Muốn nhân một đơn thức với một…
8 LÝ DO NÊN HỌC GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN TẠI NHÀ
Môn Toán là một môn học quan trọng trong chương trình học ở mọi cấp học. Môn Toán cũng là…
Các loại hình thức trung tâm gia sư phổ biến tại Việt Nam
Mấy hôm nay bắt đầu có nhiều em sinh viên năm 1 chuẩn bị nhập học hỏi thêm nhiều về…
Gia sư là gì ?
Đầu tư vào giáo dục là sự đầu tư ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ…
Những tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín
Khi nhu cầu thuê gia sư dạy kèm ngày càng gia tăng thì các trung tâm gia sư theo đó…