Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán uy tín tại nhà

Toán học là môn học thuộc khoa học tự nhiên có tính chất tương đối khó, đặc thù của môn học này yêu cầu học sinh cần ghi nhớ rất nhiều công thức Toán học từ Đại số cho tới Hình học cũng như kết hợp nâng cao cả hai lại với nhau mới có khả năng học tốt môn này. Chương trình Toán học là sự sâu chuỗi kiến thức từ khi các em bắt đầu làm quen với môn này từ lớp 1 cho đến năm cuối cấp 3, có thể nói chỉ một năm học các em bị mất gốc thôi thì sang năm kế tiếp việc học Toán của các em sẽ gặp khá nhiều gián đoạn, phải tốn thời gian ôn lại kiến thức cũ, và rồi lâu dần kiến thức sẽ chồng chất lên khiến các em bị hổng kiến thức càng nhiều, từ đó gây chán nản, muốn từ bỏ việc học.

Gia sư môn Toán uy tín tại nhà

Gia sư môn Toán uy tín tại nhà

Để khiến điều trên không xảy ra, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, thử nhiều phương pháp khác nhau và nhận ra rằng những em học với phương pháp Gia sư môn Toán tại nhà có kết quả học tập tốt hơn so với các em còn lại và đây cũng là phương pháp học tập hiệu quả mà phụ huynh cần cho học sinh làm theo. Tuy vậy vào lúc này một vấn đề khác xuất hiện đó là nên tìm Gia sư môn Toán tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư môn Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đội ngũ Gia sư môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Gia sư có thành tích học tập đạt loại khá, giỏi trở lên. Từng thi học sinh giỏi và đạt giải cấp tỉnh, cấp quận, đặc biệt là với bộ môn Toán.

+ Gia sư đến dạy tại gia đình sẽ xuất trình đẩy đủ giấy tờ, thông tin cá nhân: CMTND, Thẻ SV, Thẻ GV, Bảng điểm, Bằng Đại Học…

+ Gia sư là sinh viên có kinh nghiệm dạy kèm từ 2 năm và trải qua quá trình tập huấn, phỏng vấn chuyên môn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Gia sư môn Toán dạy theo đúng tiêu chuẩn chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT ban hành. Cách dạy khoa học, thông minh, sáng tạo, thu hút học sinh.

+ Đặc biệt, tất cả gia sư đều có tư cách đạo đức tốt, yêu nghề, yêu trò, có tâm với nghề giáo.

+ Gia sư là giáo viên tốt nghiệp đúng khoa, đúng ngành sư phạm. Được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng đánh giá tốt về năng lực trong quá trình công tác.

+ Cam kết mang liệu hiệu quả học tập cho các em sau 10 buổi học đầu tiên.

Ưu điểm của việc lựa chọn học với Gia sư môn Toán tại nhà:

– Với chữ “tại nhà”, bạn cũng có thể thấy ưu điểm đầu tiên chính là bạn không còn phải tốn sức, tốn xăng cho việc di chuyển mà chỉ cần lựa chọn tốt thời gian cũng như địa điểm học tập phù hợp và thoải mái nhất cho chính bản thân.

– Đặc biệt, Toán là môn học sử dụng lý thuyết để giải bài tập, mà bài tập thì “thiên biến vạn hóa” đủ loại khác nhau, vì thế lúc này học viên cần một người dẫn dắt giúp các em giải sơ bộ hầu hết bài tập có thể ra cũng như phương pháp suy luận đúng giúp các em dù gặp dạng bài lạ cũng không bỡ ngỡ mà từng bước từng bước giải theo quy trình.

– Bên cạnh đó, Toán học là môn học cần xâu chuỗi kiến thức, nắm vững từng bước từng bước thì mới có thể tiến thêm được, và khi học với gia sư, gia sư sẽ hệ thống kiến thức theo phương pháp tối ưu hóa, ngắn nhưng không thiếu, sát với chương trình học từ đó giúp học viên vũng chắc kiến thức cơ sở.

– Theo đó, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Gia sư môn Toán hoàn toàn nắm chắc phương pháp giúp học viên học tập với thái độ yêu thích môn Toán, biết cách truyền lửa cũng như đam mê giúp học sinh chú tâm trong việc học hơn.

– Ngoài ra, gia sư sẽ cung cấp thêm tài liệu miễn phí về “4 phương pháp tự suy luận công thức tính nhanh cho bản thân”, “ 11 cách học Toán sao cho vững”, “3 bí quyết suy luận logic cho từng dạng bài tập”, “làm thế nào đạt 10 điểm yếu tố tâm lý mỗi khi bước vào phòng thi”, …

– Cuối cùng, có thể việc lựa chọn trung tâm gia sư nào sẽ khiến bạn vô cùng băn khoăn, nhưng với tư cách 10 năm hành nghề cung cấp gia sư, nằm trong Top 4 trung tâm gia sư uy tín nhất HCM, Top 7 trung tâm chất lượng tốt trên cả nước, tại sao bạn không thử tin tưởng vào Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư môn Toán chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Toán học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App dạy kèm tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Toán tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoan.com.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ
Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con…
Gia sư môn toán lớp 8 – kiến thức toán lớp 8
TỔNG HỢP KIẾN THỨC TOÁN LỚP 8 Nhân Đơn Thức Với Đa Thức Muốn nhân một đơn thức với một…
8 LÝ DO NÊN HỌC GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN TẠI NHÀ
Môn Toán là một môn học quan trọng trong chương trình học ở mọi cấp học. Môn Toán cũng là…
Các loại hình thức trung tâm gia sư phổ biến tại Việt Nam
Mấy hôm nay bắt đầu có nhiều em sinh viên năm 1 chuẩn bị nhập học hỏi thêm nhiều về…
Gia sư là gì ?
Đầu tư vào giáo dục là sự đầu tư ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ…
Những tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín
Khi nhu cầu thuê gia sư dạy kèm ngày càng gia tăng thì các trung tâm gia sư theo đó…