Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy kèm môn Toán chất lượng cao

Môn toán luôn được đánh giá là môn học khó và có tầm quan trọng nhất nhì trong các bậc học hiện nay, từ tiểu học cho đến đại học. Môn Toán đòi hỏi nhiều kỹ năng về tư duy logic, biết vận dụng áp dụng và liên kết giữa các bài học. Hiện nay toán học có 2 bộ môn là toán đại và toán hình học. Việc học đều và cân bằng giữa hai kỹ năng này là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng tự nhiên có được một lượng kiến thức trong đầu, có khi trên lớp việc lơ là học tập hoặc nghe giảng mà không hiểu thì cũng xảy ra khá nhiều. Vậy bạn nghĩ sao về việc tìm cho con em mình một Gia sư dạy môn Toán ngay tại nhà, phương pháp này được đánh giá là một trong những phương pháp học tập hiệu quả cao nhất hiện nay, phù hợp với hầu hết các em học sinh.

Gia sư dạy kèm môn Toán chất lượng cao

Gia sư dạy kèm môn Toán chất lượng cao

Dù vậy, phương pháp học này chịu ảnh hưởng khá lớn từ trung tâm gia sư bạn chọn, bởi nếu chọn một nơi không uy tín, giao gia sư kém chất lượng hoặc thậm chí không giao thì sẽ khiến việc học của các em học sinh bị trì trệ, thậm chí còn bị mất gốc nhiều hơn. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này, làm sao chúng ta biết được đâu là trung tâm nên chọn? Đối với vấn đề này, chỉ có cách là dựa vào thời gian hoạt động cũng như sự tín nhiệm của những khách hàng trước thôi; nếu là một trung tâm đã hành nghề lâu năm, được nhiều sự tin cậy từ phía đông đảo phụ huynh thì tôi nghĩ đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, một trung tâm đã hành nghề cung cấp gia sư chất lượng cho mọi nhà trong suốt một thập kỉ, có trang web uy tín như: http://www.daykemtainha.vn/, đồng thời vì muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho cả gia sư và quý phụ huynh, trung tâm còn quyết định đầu tư một app cho điện thoại: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem/, cũng nhờ những nỗ lực đó kết hợp với thành tích trong suốt những năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được đánh giá là một trong Top 5 Trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay. Do đó tôi tin rằng đây là một điểm đến hoàn hảo cho bất kì phụ huynh nào con em mình thay đổi, để con yêu thích môn học và tiến bộ theo từng ngày thì hãy đến với chúng tôi – TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ.

CÁC KHÓA HỌC VỚI GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ:

– Khóa học Gia sư môn Toán cơ bản:

Đây là khóa học bổ sung kiến thức căn bản lớp dưới cho các em cũng như kiến thức căn bản của lớp đang học hiện tại. Khóa học khá phù hợp với các em lựa chọn ban học không có môn Toán hoặc các em bị hổng kiến thức.

– Khóa học Gia sư môn Toán nâng cao:

Đây là khóa học nói về kiến thức chuyên sâu hơn, giúp các em đạt điểm 8 – 10 trong các kì thi. Khóa học khá phù hợp với các em lựa chọn khối lớp thi có môn Toán như ban có môn Toán.

– Khóa học Gia sư môn Toán khởi đầu:

Đây là khóa học giới thiệu khái quát về môn Toán cũng như tầm quan trọng của môn học này, qua đó dẫn dắt những kiến thức mở đầu cho các em. Khóa học khá phù hợp với các em chưa tiếp xúc với môn Toán hoặc sắp phải học môn học này.

– Khóa học Gia sư môn Toán luyện thi trường chuyên, lớp chọn, Violympic, HSG, … :

Đây là khóa học nói về các kiến thức cần thiết cho việc thi cử. Khóa học khá phù hợp với các em muốn thử sức bản thân trong các kì thi cũng như muốn mở rộng con đường sự nghiệp tương lai.

– Khóa học Gia sư môn Toán cấp tốc:

Khóa học chú trọng vào việc học kiến thức Toán trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo học viên hệ thống được kiến thức môn Toán. Khóa học khá phù hợp với các em chỉ còn thời gian ngắn sẽ phải thi hoặc các em muốn học xong kiến thức Toán cho nhanh để luyện thi.

– Khóa học Gia sư môn Toán bằng tiếng Anh:

Đây là khóa học môn Toán với chương trình học bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt. Khóa học khá phù hợp với các em học sinh trường quốc tế, các em học sinh không phải người Việt.

– Khóa học Gia sư môn Toán Online:

Đây là khóa học với tương tác giữa gia sư và học viên diễn ra trên màn hình điện tử. Khóa học khá phù hợp với các em không có nhiều thời gian học hoặc ở vùng sâu vùng xa.

Ưu điểm của việc lựa chọn học với Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà:

– Với hai chữ “tại nhà”, bạn cũng có thể thấy ưu điểm đầu tiên chính là bạn không còn phải tốn sức, tốn xăng cho việc di chuyển mà chỉ cần lựa chọn tốt thời gian cũng như địa điểm học tập phù hợp và thoải mái nhất cho chính bản thân.

– Đặc biệt, Toán là môn học sử dụng lý thuyết để giải bài tập, mà bài tập thì “thiên biến vạn hóa” đủ loại khác nhau, vì thế lúc này học viên cần một người dẫn dắt giúp các em giải sơ bộ hầu hết bài tập có thể ra cũng như phương pháp suy luận đúng giúp các em dù gặp dạng bài lạ cũng không bỡ ngỡ mà từng bước từng bước giải theo quy trình.

– Theo đó, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, gia sư hoàn toàn nắm chắc phương pháp giúp học viên học tập với thái độ yêu thích môn Toán, biết cách truyền lửa cũng như đam mê giúp học sinh chú tâm trong việc học hơn.

– Ngoài ra, gia sư sẽ cung cấp thêm tài liệu miễn phí về “4 phương pháp tự suy luận công thức tính nhanh cho bản thân”, “ 11 cách học Toán sao cho vững”, “3 bí quyết suy luận logic cho từng dạng bài tập”, “làm thế nào đạt 10 điểm yếu tố tâm lý mỗi khi bước vào phòng thi”, …

– Bên cạnh đó, Toán học là môn học cần xâu chuỗi kiến thức, nắm vững từng bước từng bước thì mới có thể tiến thêm được và khi học với gia sư, gia sư sẽ hệ thống kiến thức theo phương pháp tối ưu hóa, ngắn nhưng không thiếu, sát với chương trình học từ đó giúp học viên vũng chắc kiến thức cơ sở.

Phương pháp giảng dạy Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.

– Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém.

– Nâng cao cho học sinh khá giỏi.

– Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

– Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Cam kết của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

– Gia sư khi đến giảng dạy phải xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân…

– Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh qua nhiều hình thức như gọi điện để lắng nghe những phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em, kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy kèm môn Toán đặc biệt và thú vị nhất. Các em sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài năng Trẻ.

Để tìm chọn gia sư tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, phụ huynh và học viên có thể truy cập trang web http://www.daykemtainha.vn hoặc sử dụng ứng dụng Dạy kèm tại nhà trên điện thoại di động.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Dạy kèm tại nhà, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Dạy kèm tại nhà” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App dạy kèm tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang lại sự hài lòng vượt trội bởi sự tiến bộ vượt bậc của con em quý phụ huynh.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: giasutoan.com.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ
Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con…
Gia sư môn toán lớp 8 – kiến thức toán lớp 8
TỔNG HỢP KIẾN THỨC TOÁN LỚP 8 Nhân Đơn Thức Với Đa Thức Muốn nhân một đơn thức với một…
8 LÝ DO NÊN HỌC GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN TẠI NHÀ
Môn Toán là một môn học quan trọng trong chương trình học ở mọi cấp học. Môn Toán cũng là…
Các loại hình thức trung tâm gia sư phổ biến tại Việt Nam
Mấy hôm nay bắt đầu có nhiều em sinh viên năm 1 chuẩn bị nhập học hỏi thêm nhiều về…
Gia sư là gì ?
Đầu tư vào giáo dục là sự đầu tư ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ…
Những tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín
Khi nhu cầu thuê gia sư dạy kèm ngày càng gia tăng thì các trung tâm gia sư theo đó…