Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy trẻ học toán từ nhỏ

Phương pháp dạy trẻ học toán

Nếu chúng ta dạy trẻ sớm nhất có thể, trẻ sẽ có thể thực sự nhận thức được ngay tức khắc cả số lượng số học và cả số lượng thực tế của các sự vật.

Mẹo học toán giỏi

Hầu hết những đứa trẻ được dạy đọc đều có thể đọc được sớm hơn những đứa trẻ cùng tuổi, hầu hết trẻ được dạy về thế giới xung quanh đều nắm được không ít những kiến thức căn bản về vô số những chủ đề trong cuộc sống. Những đứa trẻ được dạy làm Toán cũng làm toán nhanh hơn cả người lớn, điều này làm người lớn ngạc nhiên thích thú.

Lớp học “Làm thế nào để dạy trẻ học Toán” đã từng là 1 lớp học bị đem ra đánh giá xem xét, nhưng thực sự chứng minh là hầu hết trẻ 2 đến 3 tuổi tham gia đều làm Toán rất tốt. Các bậc cha mẹ đều thực sự phấn khởi và hài lòng với kết quả mà con mình đạt được.

Nếu chúng ta dạy trẻ sớm nhất có thể, trẻ sẽ có thể thực sự nhận thức được ngay tức khắc cả số lượng số học và cả số lượng thực tế của các sự vật.

Phương pháp dạy trẻ học toán

Dạy trẻ càng sớm sẽ tạo cho trẻ ưu thế vượt trội, trẻ sẽ thực sự nắm được những cốt lõi của Toán học

Tuy vậy để để đạt được hiệu quả cao nhất thì việc dạy trẻ học toán cũng cần có phương pháp riêng.

  1. Dạy bé học đếm khi còn nhỏ

Việc dạy con học đếm ngay từ khi còn rất nhỏ sẽ khiến tư duy của bé phát triển nhanh hơn. Bạn có thể dạy đếm cho con từ khi chúng lên 2 tuổi. Nhưng không dạy theo cách bắt buộc mang tính hình thức mà hãy dạy bé thông qua các trò chơi, các hình khối. Hãy chơi cùng con thật nhiều để những con số dần dần đi vào đầu bé. Cho bé xem những chương trình truyền hình về toán học để bé làm quen với những con số.

giasutoan.com.vn

  1. Sử dụng Toán học để giải quyết các vấn đề

Hãy áp dụng những con số, những phép tính khô khan vào thực tiễn cuộc sống để Toán học trở nên sinh động. Áp dụng những con số vào tình huống cụ thể, gần gũi với bé. Ví dụ như thay vì hỏi thẳng vào phép tính cộng trừ khô khan, bạn có thể hỏi bé bằng cách thu hút sự chú ý của bé hơn như: mẹ có 4 cái kẹo, mẹ cho con 2 cái thì mẹ còn lại bao nhiêu cái nào? Như thế sẽ rất dễ hiểu cho bé và tạo sự thích thú cho trẻ, và những con số, phép tính toán học sẽ trở nên sinh động trong mắt bé hơn.

  1. Sử dụng tiền bạc

Dùng tiền để làm công cụ dạy những phép cộng, trừ, nhân chia là một cách hay. Bạn có thể chơi trò đồ hàng với bé, dùng tiền để trao đổi các đồ chơi. Ví dụ bạn có thể hỏi bé “Đồ vật này 5$, đồ này 3$, tôi muốn mua cả hai, tôi phải trả bạn bao nhiêu tiền? Bé vừa được chơi vừa được học, điều này làm bé rất thích thú và say mê hơn. Hãy tích cực khen ngợi khi bé trả lời đúng, còn nếu bé không trả lời đúng thì bạn hãy phân tích, gợi ý để giúp bé tìm ra câu trả lời, không nên la mắng bé.

Liên hệ: 090 333 1985 -0987 87 0217

 

ĐC: Số C7b/137 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

(Gần cầu Chánh Hưng Q8)

 

Nhận gia sư tại nhà tại các quận:

 

Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Tây Ninh, Vũng Tàu…

Bài viết liên quan

Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ
Bí quyết dạy trẻ tự kỉ dành cho các bậc cha mẹ, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con…
Gia sư môn toán lớp 8 – kiến thức toán lớp 8
TỔNG HỢP KIẾN THỨC TOÁN LỚP 8 Nhân Đơn Thức Với Đa Thức Muốn nhân một đơn thức với một…
8 LÝ DO NÊN HỌC GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN TẠI NHÀ
Môn Toán là một môn học quan trọng trong chương trình học ở mọi cấp học. Môn Toán cũng là…
Các loại hình thức trung tâm gia sư phổ biến tại Việt Nam
Mấy hôm nay bắt đầu có nhiều em sinh viên năm 1 chuẩn bị nhập học hỏi thêm nhiều về…
Gia sư là gì ?
Đầu tư vào giáo dục là sự đầu tư ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ…
Những tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín
Khi nhu cầu thuê gia sư dạy kèm ngày càng gia tăng thì các trung tâm gia sư theo đó…