Home > Uncategorized > GIA SƯ TOÁN LỚP 8 TẠI TP HCM

GIA SƯ TOÁN LỚP 8 TẠI TP. HCM

Liên hệ: 090 333 1985 – 098 787 0217 (cô Mượt)

gia sư toán lớp 8 tại tp HCM

Toán học là một môn học khó vì càng lên cao thì cấp độ sâu rộng cũng tăng lên. Ở lớp 7, các em học sinh không còn gặp những bài toán chỉ việc áp dụng công thức và các phép tính cộng, trừ, nhân, chia đơn thuần nữa mà thay vào đó là dạng toán logic hơn. Các em phải lập luận, áp dụng công thức, chứng minh rồi mới tính toán để ra được kết quả cuối cùng. Vì vậy, việc học cùng một gia sư môn Toán lớp 8 tại tpHCM: gồm các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Chương trình môn Toán lớp 8 gồm có hai phần là đại số và hình học. Phần số học nay đã được nâng cấp thành đại số khi kiến thức ngày càng phức tạp hơn. Các em sẽ được học qua hằng đẳng thức đáng nhớ, làm quen với các phương trình, bất phương trình với cấp bậc khác nhau. Kiến thức phân số đã được học ở các năm trước sẽ được nâng lên thành phân thức đại số. Phần hình học thì các em sẽ được tìm hiểu về tứ giác, đường trung bình, đường trung trực và bước đầu làm quen với hình học không gian. Đây cũng là phần gây khó khăn cho không ít học sinh. Khác với hình học phẳng, hình học không gian đòi hỏi học sinh cần phải nắm bắt và hiểu thật rõ lý thuyết, thậm chí là cần phải học thuộc tất cả các định lý, định nghĩa quan trọng bởi điều này sẽ quyết định đến việc vẽ hình. Nếu hình vẽ không đúng thì đương nhiên là cũng không thể làm được bài tập. Các em phải tập trung nghe giảng ngay tại lớp để dễ dàng nắm vững nội dung bài học. Thế nhưng, có khi các em nghe giảng thì hiểu nhưng không thể tự làm lại được. Để kiến thức thực sự là của ta thì ta phải tự làm lại những bài tập từ dễ đến khó. Hãy kiên nhẫn học lại những điều rất cơ bản và làm cả những bài tập đơn giản. Nếu không thì phải cần đến sự hỗ trợ của một gia sư môn Toán lớp 8 tại TP. HCM nhiệt tình-tận tâm-trách nhiệm có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Chúng tôi khuyên để học tốt môn Toán lớp 8, phương pháp chung đó là học lại tất cả các kiến thức căn bản về toán từ lớp dưới, giải bài tập thật nhiều để thuộc những định nghĩa, định lý và vận dụng vào bài tập để từ đó các em sẽ nhớ lâu hơn những kiến thức lý thuyết.

Chúng tôi sẽ giúp các em có được tổng quan môn học và hướng dẫn các em cách học môn toán lớp 8 với đội ngũ gia sư giỏi có kinh nghiệm.

Chúc các em học sinh thành công trong học tập!

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Loading Facebook Comments ...

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print